Nâng cấp dây da cho đồng hồ Rado

Nâng cấp dây da cho đồng hồ Rado

Dây da đông hồ không chỉ giúp đồng hồ được nâng tầm đẳng cấp, mà còn mang lại sự tinh tế cho phong cách của riêng bạn. Đối với một thương hiệu danh tiếng như Rado thì chất liệu dây da nào sẽ thực sự phù hợp?

1. Thương hiệu đồng hồ Rado danh tiếng

Thương hiệu Rado bắt đầu vào năm 1917 tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sĩ. Khi ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co.

Vào năm 1957, nó đã trở thành Rado Uhren AG và bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên được tung ra với thương hiệu Rado. Đây chính là khởi đầu của một thương hiệu Rado danh tiếng.

Năm 1962, các model Diastar Rado, là đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt. Và đến bây giờ đang có mặt trên thị trường với cái tên Diastar the Original.

Năm 1983, Rado trở thành một phần của nhóm SMH và được đổi tên vào năm 1998 là Tập đoàn Swatch. Thương hiệu Rado cùng với Omega, Breguet, Hamilton, Longines và Tissot là anh chị em trong một Tập đoàn Swatch.

2. Rado là bậc thầy về công nghệ về thẩm mỹ

Từ những năm 1980, việc sử dụng gốm công nghệ cao đã trở thành một định danh thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ Rado.

Tuy nhiên, một trong những đổi mới lớn nhất của Rado cho đến nay, đó là sự phát triển của kim cương công nhân tạo để chế tác vỏ đồng hồ, đạt được độ cứng 10,000 Vickers, mang tên Rado V10K. Đây là đồng hồ được ghi vào sách kỷ lục Guinness là “Đồng hồ cứng nhất thế giới”.

Đồng hồ Rado không chỉ nổi tiếng với những vật liệu cao cao cấp mà còn được biết đến với chất lượng thẩm mỹ độc đáo. Chỉ tính từ năm 1990, Rado đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Với hơn 20 giải thưởng thiết kế quốc tế, từ RED DOT đến IF Design. Rado tự hào là một công ty thiết kế, và đó cũng là những gì Rado hướng tới trong tương lai.

3. Dây da cho đồng hồ Rado

Để chọn dây da xứng tầm cho đồng hồ Rado chắc chắn không thể bỏ qua mẫu dây da cá sấu, dây da kỳ đà,…

Dây đồng hồ da cá sấu

Da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. Trong đó dây da đồng hồ là sản phẩm được săn đón trong năm 2022.

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu.

Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó da ở phần bụng và phần hông cá sấu không có gai. Thường là vân vuông (phần bụng) và vân chấm bi (phần hông). Da ở những vùng này thường rất mềm mại và bền bỉ.

Dây đồng hồ da Frederique Constant

Dây đồng hồ da kỳ đà

là một trong những phụ kiện được nhiều người ưa chuộng. Bởi da kỳ đà có độ bền cao, hoa văn rất độc đáo và chất da vô cùng mềm mại. 

Thông thường da kỳ đà được sử dụng để làm dây đồng hồ được lấy từ da của kỳ đà Nile và kỳ đà Ring. Nếu da của kỳ đà Nile có vân vuông, thì da của kỳ đà Ring thường có vân là những đốm nhỏ. 

Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây đeo đồng hồ.

 

Tham khảo các mẫu dây da đồng hồ tại wvw.zenio.vn

 

Dây da kỳ đà
Dây da kỳ đà
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio

phone zalo    contact