Vòng tay da cá đuối cho người mệnh Hỏa

Vòng tay da cá đuối cho người mệnh Hỏa

Chọn vòng tay da cá đuối cho người mệnh Hỏa chỉ cần dựa vào ngũ hành tương sinh của bản mệnh. Vậy chọn vòng tay cho người mệnh hỏa như thế nào? Hãy cùng Zenio tìm hiểu những màu hợp với mệnh Hỏa để lựa chọn vòng tay da cá đuối mang lại sự may mắn nhé!

Mệnh Hỏa và cách chọn vòng tay da cá đuối cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa và sự nhiệt huyết bùng cháy dâng trào. Người mệnh Hỏa có nguồn năng lượng luôn tràn đầy, nhiều sức mạnh ý chí với sự đam mê mãnh liệt. Không phải tự nhiên mà ai ai cũng đều quan tâm tới phong thủy. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế bạn nên tuân theo quy luật màu sắc của ngũ hành trong việc lựa chọn vòng tay để mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay da cá đuối

Màu tương sinh với mạng Hỏa là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím. Trong đó màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa tốt nhất. Bởi xanh lá tượng trưng cho mạng Mộc và vì lửa cần có gỗ cây mới có thể bùng cháy mãnh liệt tốt nhất. Bên cạnh màu tương sinh là xanh lá, người mệnh Hỏa có thể dùng màu tương hợp là đỏ, hồng, cam tím.

Vòng tay da cá đuối màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, hoa lá cây cỏ. Nó tượng trưng cho sức sống màu mỡ, sự phát triển, tươi mới. Màu xanh lá cây cũng đem đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu êm, thoải mái cho mọi người. Màu xanh lá cây là màu đặc trưng cho hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Bởi vậy, những người có mệnh Hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây.

combo nhan vong tay da ca duoi.

Màu xanh lá cây nuôi dưỡng mệnh Hỏa từ sâu bên trong bởi sức sống tươi mới. Gỗ từ cây sẽ giúp ngọn lửa tăng thêm sức mạnh và lòng nhiệt huyết. Vì thế sử dụng vòng tay dá cá đuối màu xanh lá sẽ giúp cho người mạng Hỏa gặp may mắn và thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ.

Vòng tay da cá đuối màu đỏ

Màu đỏ là màu của bản mệnh, vì thế màu đỏ cũng phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Những người phương Đông thường nói màu đỏ tượng trưng cho lửa và máu. Màu đỏ là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và tình yêu mãnh liệt. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh cá nhân vì lợi ích chung. Vì thế lựa chọn vòng tay màu đỏ sẽ mang lại sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Giúp sự nghiệp của bạn luôn luôn thăng tiến.

vong tay da ca duoi

Vòng tay cá đuối màu tím, cam

Tím và cam cũng là hai màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Màu cam mang đến sức sống vui tươi, tinh thần hứng khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo miệt mài. Còn màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và hòa hợp.

vong tay da ca duoi charm ngoi sao zenio mau cam

Ngoài những màu tương sinh thì cũng sẽ có những màu tương khắc mà người mệnh Hỏa nên tránh. Đó là màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, màu trắng,… Bởi sử dụng những màu này sẽ dễ bị suy yếu, hao hụt năng lượng và không may mắn.

Trên đây, Zenio vừa gợi ý cho các bạn cách chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa. Hy vọng với những chia sẻ từ Zenio, sẽ giúp bạn lựa chọn được vòng tay da cá đuối ưng ý nhất nhé!