Thay dây da đồng hồ Bovet

Thay dây da đồng hồ Bovet

Đồng hồ Bovet là hãng đồng hồ nổi tiếng bởi sự sang chảnh, xa xỉ mà đồng hồ mang lại. Nếu bạn là một trong những tín đồ của hãng Bovet. Thì chắc hẳn bạn đã từng có nhiều thắc mắc về thay dây da đồng hồ nhưng chưa được giải đáp đúng không. Vậy hãy xem hết bài viết này để giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé.

 

Thiết kế của đồng hồ Bovet được lấy cảm hứng từ đâu

Hầu hết những phát minh, ý kiến về đồng hồ của hãng đều được xuất phát từ đồng hồ bỏ túi vào những năm ở thế kỉ XX.

Đồng hồ Bovet sử dụng 3 nguyên liệu để làm thân vỏ và dây đồng hồ: thép không gỉ, vàng đỏ 18 và vàng trắng 18k. Việc sử dụng vàng 18k sẽ mang lại sự sang chảnh trong từng nhịp đi, làm bạn nổi bật giữa đám đông.

Bên cạnh đó, đồng hồ Bovet cũng sử dụng chất liệu làm từ da thật để làm dây đeo đồng hồ. Những loại da được sử dụng sẽ là những loại da cao cấp nhất. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo và vận động. Cũng như vẫn đem lại được sự sang chảnh, quý phái.

Trên các trang mạng xã hội hiện này có rất nhiều thông tin về dây đeo đồng hồ Bovet với chất liệu là vàng 18k. Nên có nhiều khách hàng đang phân vân. Giữa việc chọn thay bằng dây da nhưng lại không có thông tin nhiều về điều đó. Sau đây là ưu điểm của việc thay dây da đồng hồ Bovet.

Dây da đồng hồ tiện lợi, thoải mái

Việc thay dây vàng 18k thành dây da sẽ không làm mất đi được sự sang chảnh. Mà còn giúp bạn thoải mái trong công việc, không có cảm giác khó chịu hay bất tiện trong khi sử dụng. Đeo dây da cũng không làm chúng ta bị hằn những vết đỏ trên cổ tay, làm mạch máu lưu thông dễ hơn.

Dây đồng hồ da Movado

Dây da có giá thành rẻ hơn

Nếu so với việc sử dụng vàng 18k thì sự lựa chọn dây da luôn là sự ưu tiên. Với giá thành rẻ mà chất lượng không suy giảm. Việc bạn chọn dây da cũng làm tăng sự đa dạng trong chọn lựa dây đeo. Và hợp với sở thích của bạn hơn. Có rất nhiều mẫu da cao cấp mà bạn có thể lựa chọn khi đến với cửa hàng Zenio.

Dây da đồng hồ bền đẹp với thời gian

Dây da Bovet có thời gian sử dụng bền lâu với thời gian. Càng sử dụng lâu thì những nét đẹp lại càng được toát lên đúng với thời gian mà nó đã được trải qua.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì bạn có thể đến cửa hàng Zenio của chúng tôi. Zenio là xưởng sản xuất dây đồng hồ handmade bằng da thật. Đến với Zenio, bạn sẽ được lựa chọn các mẫu dây đồng hồ theo sở thích của bạn.

Dây đồng hồ Movado chính hãng

Dây đồng hồ Movado chính hãng