Thay dây da mới cho đồng hồ Philippe Dufour

Thay dây da mới cho đồng hồ Philippe Dufour

Một trong những cách đổi mới phong cách cho đồng hồ chính là thay dây da. Thương hiệu đồng hồ Philippe Dufour nổi tiếng với những thành phẩm được kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại.

Đánh giá về thiết kế đồng hồ Philippe Dufour

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ của thương hiệu Philippe Dufour đã đạt đến trình độ đỉnh cao. Trong mỗi sản phẩm đều có sự đơn giản nhưng giá thành thì không hề rẻ. Sự tinh tế của đồng hồ toát ra làm người nhìn phải ngưỡng mộ. Nên các thiết kế của đồng hồ này thường được đeo trong các buổi dạ hội, buổi hội thảo. Nhưng nếu chỉ mặc với trang phục thường ngày thì sự tinh tế của đồng hồ mang lại cũng không thế che lại.

Dây đeo đồng hồ

Hầu hết các thiết kế của Philippe Dufour đều được sử dụng dây da. Bởi đồng hồ Philippe Dufour có mặt đồng hồ là hình tròn và hình vuông nên sử dụng dây da là một quyết định đúng đắn. Nó có thể làm hài hòa giữa mặt đồng hồ và dây đeo. Dây da được sử dụng đều được lựa chọn kĩ càng và sử dụng những gam màu trung tính để toát lên được sự lịch lãm và trưởng thành cho người đeo.

Điểm mặt một số loại dây da phù hợp với đồng hồ Philippe Dufour

Dây da cá sấu: Dây da cá sấu được nổi tiếng bởi độ chống thấm nước và độ bền cao. Những hoa văn của dây da cá sấu rất đặc biệt. Nó có đường nét to, vết in hằn cũng to hơn các loại khác.

cdây da cá sấu

Dây da đà điểu: Tuy số lượng dây da đà điểu khá ít nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi được. Dây da đà điểu được đánh giá cao về tính đàn hồi, sự dẻo dai. Mà loại da này rất đặc biệt khi sờ vào thì không hề có cảm giác khó chịu, nó mang cảm giác mềm mại.

Da mông ngựa: Nghe tên thì các bạn cũng hiểu đây là loại da được lấy từ đâu. Họ sử dụng những vùng xung quanh mông ngựa để làm thành dây da. Đây được coi là loại thượng phẩm trong các loại dây da đồng hồ. Không giống như mọi người nghĩ loại da này được lấy từ phía dưới của lớp da ngoài tạo nên cảm giác thừa mịn màng. Bởi đây là dây da thượng phẩm nên đi kèm với đó là giá thành không hề hạt dẻ.

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn cửa hàng thay dây da đồng hồ nào cho uy tín. Thì ngại ngần gì mà không đến ngay với Zenio. Ở đây có những loại da cao cấp với sự phục vụ nhiệt tình đến từ các nhân viên.

Tham khảo một số mẫu dây da đồng hồ tại Zenio

Dây đồng hồ da kỳ dà màu cam

dây đồng hồ hublot

Thay dây đông fhồ DW

day dong ho versace