Về miền tây sông nước

Về miền tây sông nước

Mấy hôm vừa rồi đi về Miền Tây để thu mua nguyên vật liệu cảm thấy rất vui và hài lòng, hài lòng vì đạt được một số kết quả của kế hoạch, vui vì các trại cung cấp nguyên vật liệu vẫn có nhiều người Việt hỗ trợ lẫn nhau. Anh chủ trại chia sẽ ở đây có nhiều Thương Lái nước ngoài qua thu mua hết nguyên liệu với giá cao hơn, đặt mua từ khi còn trong trứng luôn em à ( mục đích để ép các tiểu thương, và xưởng sản xuất nhỏ ở Việt Nam) , nhưng anh vẫn để cho em giá tốt hơn với số lượng em mong muốn.

Click xem các mẫu DÂY ĐỒNG HỒ DA CAO CẤP – HOT NHẤT HIỆN NAY

Anh em nói chuyện với nhau xong, anh mời phải ở lại nhậu đã mới về (phong cách tiếp khách của miền Tây). Ở giữa gió sông và bao la cánh đồng Miền Tây một chút rượu và mấy món quê dân giã không ngoắc cần câu ko được (Thật ra là chỉ có mình bị ngoắc).
Xong xuôi mọi việc, về anh còn dặn “Em về cứ việc làm ra sản phẩm tốt và nhiều vào, để có thể cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm giá rẻ từ nước ngoài, ta đừng để thua ngay trên quê hương mình”.

Miền tây sông nước
Về miền tây sông nước

Anh nói mà lên xe về bị ám ảnh quá “ta đừng bị để thua ngay trên quê hương mình” và nhớ tới câu nói của Bạch Thái Bưởi khi cạnh tranh sòng phẳng với người Pháp và Người Hoa trên những dòng sông Việt Nam mình “Sự nghiệp kinh doanh của mình diễn ra trên đất nước mình, xung quanh có đồng bào mình chắc chắn sẽ thắng lợi”.

Ủng hộ đồ da cao cấp Zenio – Define Yourself. Thương hiệu đồ da của Việt Nam

⛳️ Sài Gòn: http://bit.ly/DayDongHoZenio-SaiGon

⛳️ Đà Nẵng: http://bit.ly/DiaChi-DayDongHoDaNang

Think Strap Leather, Think Zenio!

phone zalo    contact