Học giao tiếp tiếng việt cơ bản

Ai cũng cần học giao tiếng tiếng việt cơ bản!

Đồng nghiệp quay lưng nhau, bạn bè lâu năm từ mặt nhau, đối tác hủy làm ăn, vợ chồng ly dị… tất cả đều do ngôn từ sử dụng tiêu cực, vô tình hay cố ý sát thương , gây tổn thương đến nhau.

Đa phần con người thích nói cho sướng miệng mà không có trách nhiệm với chính ngôn từ của mình

Khi bạn sử dụng ngôn từ tích cực thì mối quan hệ tích cực, bản thân tích cực và những người bên cạnh bạn tích cực và ngược lại.

Mình hay bảo cô con gái: con giỏi lắm, con rất thông minh, con rất đáng yêu…và thế là bây giờ nói chưa rõ nhưng đã biết khích lệ người khác dù ẻm chưa hiểu từ ẻm dùng nhưng trong quán tính thói quen là vậy. Ai làm gì ẻm vỗ tay giỏi giỏi ??

Cuộc sống vợ chồng mất cảm xúc và gây tổn thương rồi dẫn đến chia tay cũng vì ngôn từ tiêu cực mỗi ngày .

Trông em lượm thượm thế, vụng vệ quá, mập như con heo rồi, người ngơ ngơ không linh hoạt…thế là phụ nữ tổn thương sâu sắc vì họ là phái hướng đẹp, hướng yêu thương.

Giao tiếp tiếng việt cơ bản
Giao tiếp tiếng việt cơ bản

Anh chả làm gì cho ra trò cả, có chạy grap không cũng không ra hồn, cái chén cũng không biết rửa, không đáng mặt đàn ông … Và đàn ông họ muốn được thừa nhận, kiểu vậy là họ sẽ mất cảm xúc vì các bạn biết rằng so với những thứ khác thì ngôn từ sẽ in sâu vào tâm trí con người nhất

Về lâu dài, không nếu kéo được vì tiêu cực đã che lấp đi tất cả những ngọt ngào của vợ chồng nên đành chia tay

Mách nhỏ thiết kế dây da Appple Watch theo ý mình tại đây

Đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng …cũng vậy, sẽ quay lưng hay bền chặt do chính ngôn từ bạn sử dụng mỗi ngày.

Ngôn từ là sức mạnh, có thể đưa cuộc sống bạn lên thiên đường nhưng cũng có thể lôi bạn xuống địa ngục.

Ngôn từ có thể khai phá tiềm năng một con người, khiến họ tự tin, trở nên thiên tài nhưng cũng có thể khiến họ tự ti, luôn nghĩ mình yếu kém và sống trong sợ hãi.

Ngôn từ là vũ khí lợi hại bậc nhất ở bất kì thời đại nào. Hãy sử dụng nó một cách có trách nhiệm vì chính mình và những người xung quanh. Cuộc sống bạn màu hồng hay đen tối phần lớn là do ngôn từ bạn đang sử dụng. Vì thế cho dù người bản địa hay tiếng mẹ đẻ thì ai cũng phải học giao tiếp tiếng việt cơ bản.

Ai đang làm SEO, kinh doanh online có thể xem Cách bán hàng online hiệu quả, đúc rút từ kinh nghiệm của shop.