Đổi mới cho đồng hồ Parmigiani với dây da kỳ đà

day da ky da

Đổi mới cho đồng hồ Parmigiani với dây da kỳ đà

Làm mới cho chiếc đồng hồ Parmigiani với dây da kỳ đà có thực sự phù hợp? Khi thương hiệu Parmigiani quá nổi tiếng bởi những thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Cùng Zenio tìm hiểu nhé!

1. Đồng hồ Parmigiani

Thương hiệu đồng hồ Parmigiani được lấy từ tên người sáng lập nên là ông Michel Parmigiani. Sau 26 năm, ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ việc khôi phục lại mẫu đồng hồ không đơn giản bị hỏng hóc. Và phải đến 19 năm sau, Parmigiani được nhận giải thưởng GALA cao quý. Vì những đóng góp của ông cho nền đồng hồ cơ khí.

Với nguồn động lực thúc đẩy mạnh mẽ như vậy, năm 1996, nhà xưởng sản xuất đồng hồ Parmigiani ra đời. Với sự hỗ trợ về mặt kinh tế của tổ chức Sandoz Family. Thương hiệu Parmigiani phát triển nhanh chóng và có được những thành công nhất định. Dần dần, nhiều người quan tâm và sử dụng mẫu đồng hồ Parmigiani hơn. Điều này giúp thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người săn đón.

Đồng hồ Parmigiani không thiết kế dựa trên những mô hình đồng hồ có trước. Hãng đã đi một con đường riêng để tiếp cận khách hàng của mình. Không phải chiếc đồng hồ nào cũng sắp xếp các chi tiết theo một tổng thể không bị rối mắt như Parmigiani. Mỗi chiếc đồng hồ nằm trong mỗi bộ sưu tập khác nhau đều có những trải nghiệm khác nhau dành cho người sử dụng. Thế nhưng đa phần ai cũng hài lòng với sự chỉn chu trong từng thiết kế.

Với khách hàng, họ có thể tùy hứng đeo những chiếc đồng hồ này đến mọi nơi. Mà không sợ bị lệch tông với không gian hay bộ trang phục mình mặc. Chính sự đơn giản nhẹ nhàng của đồng hồ Parmigiani đã đem lại cho khách hàng cảm giác tuyệt vời.

2. Dây da kỳ đà cho đồng hồ Parmigiani

Da kỳ đà cao cấp

Dây đồng hồ da kỳ đà là một loại da cao cấp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó giúp làm tăng thẩm mỹ cho đồng hồ hay nâng tầm phong cách thời trang, tạo điểm nhấn cho những bộ cánh hằng ngày.

Da kỳ đà mỏng hơn tất cả các loại da khác. Tuy mỏng nhưng da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Da kỳ đà hầu như không chứa canxi nên chất da mềm và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bát kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà.

Vân dây đồng hồ da kỳ đà độc đáo

Cấu trúc vân của da kỳ đà vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Những vân hạt của da kỳ đà rất đều nhau, tạo ra các đường vân chạy song song đều nhau.

Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây đồng hồ da kỳ đà.

"<yoastmark

Thông thường da kỳ đà được sử dụng để làm dây đồng hồ được lấy từ da của kỳ đà Nile và kỳ đà Ring. Nếu da của kỳ đà Nile có vân vuông, thì da của kỳ đà Ring thường có vân là những đốm nhỏ.

Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây đeo đồng hồ.

Với những ưu điểm của dây da kỳ đà thì chắc chắn rằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ đẳng cấp như Parmigiani.

Một số mẫu dây da kỳ đà tại Zenio.vn

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây da kỳ đà
Dây da kỳ đà
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki
Day da kỳ đà thật
Day da kỳ đà thật
hhhh https://zenio.vn/doi-moi-cho-dong-ho-parmigiani-voi-day-da-ky-da-2