Dây đồng hồ versace

Đồng hồ đeo tay thương hiệu thời trang Versace  vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế phù hợp với tất cả mọi đối tượng đem đến sự đẳng cấp, tự tin của mỗi người. Dây đồng hồ versace thiết kế tinh xảo, với chất liệu da thật 100%, được thuộc màu theo công nghệ hiện đại nên đeo rất, mềm êm tay.

Nổi tiếng với những thiết kế sắc sảo, độc đáo và chất liệu hàng đầu, đồng hồ Versace chính là một niềm ao ước của các dân chơi đồng hồ. Bởi vậy những thiết kế của Versace có giá thành khá cao và dành cho giới thượng lưu. Để phân biệt được đồng hồ Versace chính hãng qua một số chi tiết sau

>>Các mẫu dây đồng hồ Versace<<

1.  Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ Versace  chính hãng thường được thiết kế rất tỉ mỉ và sắc nét đem lại cảm giác mới mẻ và rất thời trang. Phía sau mặt đồng hồ và nút vặn của đồng hồ chính hãng luôn được in, khắc hình logo của hãng rõ nét từng chi tiết.

2.  Các chữ số

Các thiết kế mặt trên và dưới đồng hồ chính hãng rất tỉ mỉ. Các chữ số ngay ngắn, đều nhau. Trên mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều in tên thương hiệu rất rõ né và đều có logo của hãng là hình mặt quỷ Madusa được thiết kế vô cùng ấn tượng, rõ nét và rất khó làm giả. Nếu là đồng hồ giả thì mặt số đồng hồ chữ số sẽ không rõ nét, mờ nhòe.

Dây đồng hồ versace nam

3.  Kim đồng hồ Kim của mỗi chiếc đồng hồ Versace  được gia công rất chắc chắn, ngay ngắn, đều nhau và thẳng hàng, các họa tiết trên kim đồng hồ rõ ràng.

Để nâng thêm tầm giá trị của đồng hồ, tạo phong cách riêng của người đeo. Mời các bạn tham khảo các mẫu dây đồng hồ da cao cấp từ Zenio.

Dây da đồng hồ Versace

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn