Dây đông hồ Versace

Thay dây đông hồ Versace

Việc thay dây đồng hồ Versace đối với các tín đồ của thương hiệu thời trang cao cấp này khiến không ít chị em phải đau đầu. Bài viết này sẽ giúp có thêm những thông tin quan trọng khi thay dây đồng hồ Versace. 

Nhưng lưu ý khi thay dây đồng hồ Versace

  • Xác định loại dây bạn cần : có thể dây kim loại, dây da,…Dây chính hãng Versace tại Việt Nam chưa có cửa hàng nào bán dây Zin hết  theo cập nhật của admin thì chưa có cửa hàng nào có sẵn dây của thương hiệu này. Bạn cần phải đặt mua từ nước ngoài và sẽ chờ đợi khoảng 3-6 tháng. Đối với dây da, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài việc phải chờ đợi dây của hãng .
  • Các kiểu chốt của dây.  Có 4 kiểu chốt dây đồng hồ Versace phổ biên như sau.
  • Bảo quản dây thật tốt để tăng tuổi thọ cho dây. Đối với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có cách bảo vệ dây một cách cụ thể. Chúng ta Không cho dây tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất ( nước hoa, nước rửa tay, cồn khô, … ). Không cho dây tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Bảo quản đồng hồ nơi khô ráo thoáng mát hạn chế ẩm.

Phân biệt dây đồng hồ Versace chính hãng và dây đồng hồ Versace Bespoke.

Dây đồng hồ Versace chính hãng là những dây đi theo đồng hồ và mang dậm dấu ấn của Versace. Dây Versace có Logo in chìm trên da, có những phụ kiện kim loại đính trên da. Điều đặc biệt nhất chính là dây chứa khóa Zin của đồng hồ Versace.

thay da da versace
thay day dong ho Versace

Dây đồng hồ Versace Bespoke là những dây đồng hồ được làm theo yêu cầu để có thể gắn vào đồng hồ versace một cách hoàn hảo. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại da, màu sắc mà khách mong muốn. Điều quan trọng, chất liệu được sử dụng phải là da thật để vừa thoải mái, hút nước tốt, và tôn lên vẻ sang trong và đẳng câp của đồng hồ Versace.

day da đồng hồ
Dây đồng hồ versace nam
day dong ho versace
day dong ho versace

Một số địa chỉ đáng tin cậy để thay dây đồng hồ Versace.

Nếu bạn mong muốn sở hửu dây đồng hồ Versace chính hãng thì có thể tham khảo một số website quốc tế như : Ebay,Versace.com.

Tuy nhiên, nếu còn gữi khóa zin thì thay dây đồng hồ Versace Bespoke là một sự lựa chọn hợp lý. Việc làm dây may đo theo đồng hồ sẽ tăng trải nghiệm của bạn. Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín, có địa điểm rõ ràng trước khi đưa đồng hồ của bạn.

Tại Zenio, với nhiều kinh nghiệm thay dây đồng hồ Versace sẽ là một nơi đáng để ghé qua và trải nghiệm. Hãy đến các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn.

day dong ho versace
day dong ho versace
thay da da versace lay lien

Tham khảo các mẫu dây da Michael Kors đã được làm bởi các nghệ nhân Zenio.