Dây đồng hồ Candino

Lịch sử phát triển của đồng hồ CANDINO như thế nào?

CANDINO, thương hiệu được sáng lập vào năm 1947 bởi ông Adof Flury-Hug tại Herbetswil, Thụy Sĩ. Và sau hơn 10 năm phấn đấu không ngừng phát triển vươn lên thì hãng đồng hồ Candino đã chính thức chuyển đổi thành công ty đại chúng vào năm 1958, tiếp theo đó là dây chuyền lắp ráp đồng hồ tự động được áp dụng và nó chính là công nghệ sản xuất đầu tiên của hãng vào năm 1971.

Tại sao chúng ta lại muốn sở hữu CANDINO?

Mang đến những dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng lịch lãm. Tất cả được tạo nên bởi đôi tay khéo léo của nghệ nhân đồng hồ chuyên nghiệp hàng đầu. Theo đó là một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt ở từng công đoạn đạt chuẩn công nghệ của Thụy Sĩ. CANDINO, cái tên được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng bởi nó không chỉ mang đến một vẻ đẹp sang trọng thuần túy mà còn là một quy chuẩn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm. CANDINO “Swiss Made”.

Dây đồng hồ Candino
Dây đồng hồ Candino

Dây đồng hồ Candino

Cũng giống như các hãng thời trang khác. Phần đa tuổi thọ của dây đồng hồ Candino chỉ từ 2-3 năm mà thôi. Vì vậy, chúng ta cần thay mới dây khi nó đã cũ, đã hư không sử dụng được nữa. Hoặc đơn giản là thay đổi theo sở thích của chủ nhân sở hữu chúng.

Làm thế nào để chọn thay dây đồng hồ Candio của bạn vừa đẹp, vừa tốt và phù hợp với cánh tay bạn?

Làm thế nào để chọn dây đồng hồ đeo một thời gian dài mà không bị nứt gaỹ hay bị mục nát ở mặt phía trong dây đồng hồ của bạn?

Làm thế nào để chọn dây đồng hồ mà khi đeo không bị thấm nước, thấm mồ hôi hay bị ẩm, bị bốc mùi khi đeo?

Đừng để chiếc dây đồng hồ da mình bị “kéo” giá trị xuống bằng 1 cặp dây da giả. Vậy, đến đâu để tìm 1 cặp dây da thật đảm bảo uy tín?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

Nơi thay dây cho đồng hồ Candino

Hãy đến với Zenio – Luôn lấy chữ “Tâm” làm trọng. ZENIO đưa ra lời cam kết đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu cao cấp, chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng. Ở đây có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ, phong cách khác nhau. Quý khách hàng hãy an tâm lựa chọn nhé.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact