Dây đồng hồ Burberry

Bạn là 1 Fans của Bubberry có cho mình rất nhiều đồng hồ, và có nhiều đồng hồ bạn sử dụng rất lâu rồi và đã hỏng dây mà chưa có chỗ thay. Bạn đã qua cho mua đồng hồ mà đơn vị bán không cung cấp, khiến chiếc đồng hồ của bạn nằm trong góc tủ lâu ngày? Thì bài viết này sẽ giúp bạn có được 1 chiếc đồng hồ Burberry như mới khi được thay dây da. Cùng Zenio tìm hiểu nhé.

Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry

Vài nét về Burberry

Là một thương hiệu đã góp phần đưa Anh quốc trở thành 1 trong 4 kinh đô thời trang của thế giới.

Năm 1856, cửa hàng Burberry đầu tiên được mở tại thị trấn Basingstoke, phía nam miền trung nước Anh bởi nhà sáng lập 21 tuổi, Thomas Burberry. Những thiết kế ban đầu chỉ phục vụ cho sĩ quan quân đội, nhà leo núi, phi công hay các nhà thám hiểm địa cực.

Logo Burberry được thiết kế vào năm 1901 với biểu tượng hiệp sĩ mặc áo giáp cưỡi ngựa. Trên tay cầm khiên có chữ “B” của Burberry và ngọn cờ “Prorsum” mang ý nghĩa “Tiến lên” trong ngôn ngữ Latin. Logo này được sử dụng trong suốt lịch sử thương hiệu cho đến nay. Và là một biểu tượng di sản mang tinh thần hiệp sĩ anh liệt của xứ sở sương mù.

Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry

Bên cạnh logo được hiện diện trên tất cả các sản phẩm. Với những hoa văn đặc trưng từ những đường thẳng vuông góc được phối màu đen, trắng, be, màu lạc đà. Tất cả đã tạo nên một nét đặc trưng riêng biệt mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều nhận ra được.

Hiện nay, thương hiệu Burberry rất được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam. Các doanh nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng là khách hàng quen thuộc của hãng.

Một trong các sản phẩm được ưa chuộng của Burberry là đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Burberry đã đạt được chứng chỉ Swiss Made. Đây là chứng nhận đồng hồ khắt khe tại Thụy Sỹ. Nếu như những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác hơi thiên về kỹ thuật, công nghệ. Thì đồng hồ Burberry chính hãng lại hướng đến người yêu thời trang.

Vào năm 2001, Burberry đã thỏa thuận với Fossil Group để sản xuất đồng hồ và phân phối trên toàn thế giới. Với nền tảng, công nghệ, kỹ thuật gia công sẵn có của Fossil. Tất cả đã giúp Burberry nhanh chóng gia nhập “cuộc đua” về lĩnh vực đồng hồ.

Được “sinh ra” tại kinh đô thời trang của thế giới nên đồng hồ Burberry sở hữu điểm cộng khác biệt. Đó là họ luôn bắt kịp và tạo nên xu hướng thời trang hiện đại. Vậy nên khách hàng sẽ là người trong giới nghệ thuật, trên các sàn diễn,…

DÂY ĐỒNG HỒ BURBERRY

Cũng như các hãng thời trang khác như Versace, Michael Kors, DKNY. Phần đa các dây đồng hồ của bubberry chỉ có thời gian sử dụng từ 2-3 năm. Do đó để giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu của đồng hồ Bubberry. Khách hàng có thể đặt dây chính hãng từ cửa hàng hoặc từ công ty chính với giá cả rất cao hoặc bỏ mẫu. Làm cho Fans Bubberry không biết nên chờ đợi hay mua thêm sản phẩm khác từ nhà Bubberry.

Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry

Hiểu được vấn đề đó. Zenio cho sản xuất Dây da được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng dành cho đồng hồ Burberry. Dây đồng hồ được làm từ da cá đuối, da kỳ đà, da cá sấu,… Tất cả là các dòng da thật cao cấp với đa dạng màu sắc và độ bền rất cao. Đặc biệt là các dòng da nhập khẩu da togo, epsom, saffiano…đang được các hãng lớn sử dụng để làm các vật liệu túi xách, ví,… Cũng đang được Zenio sửa dụng cho các dòng dây da đặc biệt này. Tất cả sản phẩm đều được làm handmade bởi các nghệ nhân lành nghề của Zenio.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact