Giới thiệu Zenio

Tổng quan công ty

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất ZENIO đã ra đời và đem đến cho thị trường trong nước lẫn quốc tế những dòng sản phẩm thật 100% từ chất liệu da thuộc như cá sấu, bò Ý, cá đuối, saffiano, đà điểu…

Zenio đã xây dựng tên tuổi cho thương hiệu nhờ vào bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, sử dụng nguồn da thuộc cao cấp để tạo ra những sản phẩm thời trang không chỉ đẹp mắt mà còn có rất nhiều công năng. Lĩnh vực hoạt động chính của ZENIO là chuyên: kinh doanh- sản xuất- gia công các mặt hàng đồ da cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu, bao gồm như: dây đồng hồ, thắt lưng, túi xách, bóp- ví, giày dép..v..v..Đa dạng với nhiều kích thước, màu sắc, chủng loại thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Với một đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết được dẫn dắt bởi người sáng lập thương hiệu ZENIO. Chúng tôi đã luôn đưa ra những chiến lược mới, sản phẩm mới, không ngừng cải tiến, hoàn thiện. Tổ chức xuyên suốt các sự kiện về đồ da. Thông qua đó, giới thiệu các sản phẩm chất lượng tới mọi khách hàng.

Xem thêm:

Khách hàng và đối tác nói về Zenio

Zenio luôn tuân thủ và chấp hành luật pháp địa phương và quốc gia, quốc tế và luôn tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình với sự trung thực cao nhất. Và để góp phần vào sự phát triển bền vững Zenio tin rằng mối quan hệ giữ Zenio với khách hàng, với nhân viên, với đối tác, với đại lý  và với xã hội là rất quan trọng:

  • Đối với khách hàng:

Với triết lý khách hàng là số 1 – Zenio luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi khách hàng tốt nhất.

  • Đối với nhân viên:

Zenio luôn trọng chính những nhân viên của mình và luôn tin tưởng rằng thành công của doanh nghiệp là do sự sáng tạo của mỗi cá nhân và khả năng làm việc nhóm tốt. Zenio luôn coi trọng nhân tài, và coi nhân tài là tài sản lớn nhất của công ty. Luôn tạo điều kiện tối đa phát triển tốt nhất cho nhân viên của mình. Luôn tạo các cơ hội bình đẳng trong công việc. Luôn tôn trọng quyền bình đẳng, quyền con người của bất kỳ ai trong hoạt động kinh doanh của mình. Đội ngũ quản lý luôn đi đầu trong việc thúc đẩy nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp và phát triển mỗi ngày.

  • Đối với đối tác:

Zenio luôn tôn trọng các đối tác kinh doanh của mình và các nhà cung cấp làm việc trong môi trường làm ăn lâu dài, cùng nhau phát triển dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và pháp luật.

  • Đối với xã hội :

Zenio luôn hướng tới mục tiêu đóng góp cho xã hội, giúp đỡ và hỗ trợ người nghèo, các bạn sinh viên ra trường là mục tiêu xuyên suốt của Zenio.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ZENIO/ ZENIO PRODUCTION TRADING COMPANY LIMITED
Trụ sở chính:
 95 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 090144 04 04/ 0905 952 905
Email: zenio.vn@gmail.com – Website: https://zenio.vn

* Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

* Tại Đà Nẵng
– 82 Lê Văn Hiến (NPP Sơn Lê Trần), Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

* Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

* Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An

* Tại Hà Nội
– Khu đô thị Mon city, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

* Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia

* Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA