Bật công tắc “làm mới” cho chiếc đồng hồ dây da cổ điển

Bật công tắc “làm mới” cho chiếc đồng hồ dây da cổ điển

Câu chuyện chiếc đồng hồ dây da cổ điển được thuật lại từ chị Trà My – Quận 4 (Khách hàng thay dây da cá đuối tại Zenio)

 

Chiếc đồng hồ dây da cổ điển của ngoại

Ngoại ơi, con nhớ lắm những lần bập bẹ tính giờ từ chiếc đồng hồ của ngoại. Những lần đếm giờ nhổ tóc sâu cho ngoại để được thưởng tiền mua kẹo. Con còn nhớ như in những lần ngoại đưa tay lên xem đồng hồ để nhắc nhở con đến giờ đi học. 

Và những lần ấy đều có sự hiện diện của chiếc đồng hồ cổ. Chiếc đồng hồ cổ ấy đã trải qua năm tháng thanh xuân của ngoại. Cùng ngoại vượt thời gian để chăm sóc tôi. Cùng ngoại an yên đến những ngày cuối đời.

Đeo đồng hồ giúp tôi quản lý thời gian
Hình minh họa

Chiếc đồng hồ cổ của ngoại có thiết kế mặt tròn nối với sợi dây da màu nâu. Dường như thời gian đã làm chất dây phai màu, nó không còn mới như xưa nữa. Tuy vậy, nó vẫn còn sử dụng rất tốt. Và vì là kỷ vật của ngoại, nên tôi rất trân quý nó.

 

Làm mới đồng hồ dây da cổ điển

Trong một lần lỡ dầm mưa, chất da của đồng hồ đã bị bong tróc thành từng lớp do thấm nước mưa quá lâu.

Cũng bởi vì chất da đã quá cũ kỹ và bong tróc, nên tôi quyết định làm mới cho chiếc đồng hồ cổ bằng cách thay đổi diện mạo dây đeo. Một chiếc dây da mới sẽ giúp đồng hồ trở nên đẹp hơn.

 

Thay dây da mới tại Zenio

Nghe anh tôi bảo: trên đường Đặng Văn Ngữ, Q. Phú Nhuận có cửa hàng đồ da Zenio cũng được lắm. Thế là tôi xách xe chạy vèo ngay ra cửa hàng để xem mẫu.

Đến nơi mới biết, đây chính là thiên đường đồ da handmade. Ngoài dây da thì Zenio còn có bao da chìa khóa ô tô, ví da, và còn có cả vòng đeo tay nữa nha,…

Điều đặc biệt là ở đây là xưởng gia công nên các thiết kế và màu sắc có thể đặt theo yêu cầu luôn. Đây đúng là điều mà tôi rất thích, quá xá ư là tuyệt vời.

Ngoài da bê Ý thì ở Zenio còn có cả dây da cá sấu, dây da kỳ đà. Nhưng tôi thích nhất là da cá đuối. Vì các vân trên da vô cùng đẹp mắt. Da cá đuối có vân như những hạt nhỏ li ti biết phát sáng. Nếu sử dụng sẽ làm nổi bật ngay chiếc đồng hồ. Hơn nữa da cá đuối rất bền và ít thấm nước. Do đó tôi đã chọn ngay chiếc dây da cá đuối để F5 cho chiếc đồng hồ cổ của ngoại.

dây đồng hồ Micheal Kors da cá đuối
chất da cá đuối đẹp mắt

Và nếu các bạn muốn thay đổi diện mạo mới bằng dây da thì hãy lựa chọn Zenio. Mình chắc chắn Zenio là thiên đường dây da chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dễ thương nhất quả đất.

 

Các bạn tham khảo các mẫu dây da tại: www.zenio.vn

Thay dây đông fhồ DW
Thay dây đông fhồ DW
thay-day-dong-ho-swarovski
thay-day-dong-ho-swarovski