Bật sức sống tươi trẻ với dây da đồng hồ màu xanh lá

Sở dĩ dây đồng hồ da màu xanh lá được ví như nguồn sống tươi trẻ. Bởi màu xanh lá là màu của nguồn cội, màu của chồi non và cây xanh. Nó đại diện cho sự sống, sự tái sinh đâm chồi, nảy nở. Là sắc xanh tươi mát cho khởi đầu mới tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn đam mê với những set đồ cá tính thì những mẫu dây da đồng hồ màu xanh lá sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dây đồng hồ da kỳ đà màu xanh lá cực cá tính

Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Zenio, dây da kỳ đà màu xanh lá càng trở nên độc đáo và cực kỳ cá tính với đa dạng sắc xanh tươi trẻ.

Dây da kỳ đà xanh lá nổi bật với những đường vân chạy song song đều nhau. Những đường vân uyển chuyển và gợi cảm nối đuôi nhau tạo nên sự mới mẻ cho mẫu dây da kỳ đà.

Các nghệ nhân Zenio vô cùng sáng tạo với mẫu dây da kỳ đà màu xanh được điểm xuyết sắc đen đầy ma mị. Đây là mẫu dây da mang đến sự cá tính, trẻ trung cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Dây đồng hồ da cá sấu màu xanh lá tươi mát

Dây da cá sấu màu xanh lá cây tươi mát giúp tạo cảm giác dễ chịu cho mọi tâm hồn. Màu xanh lá có khả năng xoa dịu hệ thống thần kinh, giúp giảm stress hiệu quả. Chính vì thế nhiều người thường có thói quen đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc để tăng năng lượng và giúp tinh thần thư thái, dễ chịu.

Cùng với đó, đeo dây da cá sấu màu xanh lá cũng là cách giúp xua tan mệt mỏi và thúc đẩy sự sáng tạo. Bằng cách nhìn vào dây da đồng hồ sắc xanh, những mệt mỏi, muộn phiền sẽ được đẩy lùi ngay tức khắc.

Dây da cá đuối màu xanh lá cây tinh xảo

Bạn biết không? Cây cối luôn có sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự tươi mới, màu mỡ. Cũng chính vì thế mà màu xanh lá còn tượng trưng cho sự ấm no và thịnh vượng.

Được chế tác từ chất da cá đuối huyền thoại với lớp vân hạt siêu cuốn hút. Dây da cá đuối màu xanh lá là món trang sức không thể thiếu cho những khoảnh khắc đặc biệt. Lớp vân hạt “con mắt trắng” phát sáng tinh xảo trên nền da màu xanh lá gợi lên vẻ đẹp về nguồn sống bất tận của vũ trụ xanh “diệp lục”. Mang đến sự tươi trẻ và truyền năng lượng sống tích cực cho người đeo.

Trên đây là 3 mẫu dây da đồng hồ màu xanh lá tươi mát với những vẻ đẹp riêng đầy nghệ thuật. Nếu bạn đạng tìm kiếm mẫu dây da đồng hồ sắc xanh lá đặc trưng. Thì hãy tham khảo tại: https://zenio.vn/danh-muc/day-dong-ho-da/

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact