BÙA HỘ MỆNH CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Vòng tay phong thủy đang trở thành một trào lưu mới được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện cá tính. Chiếc vòng tay phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để có được 1 chiếc vòng đeo tay hợp phong thủy là điều không đơn giản. Đặc biệt là lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa càng phải chú ý.

phong thủy theo mệnh

Việc chọn vòng tay phong thủy không theo đúng màu sắc và quy luật ngũ hành sao cho hợp với mệnh hỏa. Người đeo có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu đeo những chiếc vòng tay phong thủy hợp với mệnh hỏa. Kết quả sẽ mang lại sức khỏe, hưng vượng, may mắn và thành đạt cho người đeo.

Những người mang mệnh hỏa trong ngũ hành khi lựa chọn. Vòng phong thủy cần phải cân nhắc đến sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc.

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất là nên đeo. Vòng tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời.

Màu sắc hòa hợp:

Người mệnh hỏa cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp. Người và vòng cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Một số màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím.

Bạn là người mệnh Hỏa và đang tìm kiếm một món đồ dành cho mình hay bạn bè, người thân .ZENIO sẽ mách nhỏ bạn một số phụ kiện dành cho người mệnh Hỏa siêu đẳng cấp ,vô cùng tinh tế. Nhưng không kém phần sang trọng

CÁ ĐUỐI vật phẩm được giới thượng lưu cũng như giới nghệ nhân say đắm bởi vẻ ngoài lung linh, quý tộc. Nó còn là chiếc bùa bảo hộ cho MAY MẮN TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG.

ZENIO gợi ý bạn vòng tay cá đuối và dây da đồng hồ cá đuối

Vòng Tay Cá Đuối Màu Đỏ dành cho phong thủy mệnh hỏa

Vòng tay cá đuối không chỉ là vòng tay phong thủy đem lại may mắn,tài lộc cho người đeo. Nó còn thể hiện phong cách hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch. Mà bất cứ ai cũng đều hợp với loại trang sức này.

vòng đôi cá đuối đỏ

Da cá đuối là chất liệu được các dân quý tộc sử dụng rất nhiều. Nó được chế tác 1 cách cầu kì, từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt. Độ bắt sáng như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh. Ngoài ra, da cá đuối được dân sành sử dụng nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm.

Dây da đồng hồ cá đuối dành cho phong thủy mệnh hỏa

Da cá đuối là một loại da kỳ lạ và có độ bền tốt nhất trong các loại da. Thậm chí chúng bền gấp 25 lần dây đồng hồ da bò cao cấp.  Trên bề mặt da là vô số các hạt canxi nhỏ, làm cho da khó có thể bị trầy xước. Chiếc dây đồng hồ không đơn giản chỉ là thiết bị gắn đồng hồ lên tay! Mà nó còn tôn lên giá trị của chiếc đồng hồ, mang tầm quan trọng rất đặc biệt đối với đồng hồ!

dây da cá đuối màu đỏ
dây da cá đuối màu đỏ