Bùa Hộ Mệnh Cho Người Mệnh Mộc

Bùa Hộ Mệnh Cho Người Mệnh Mộc……!

– Vòng tay có sự kết hợp của các loại đá ,vòng quý thiên nhiên nên chứa rất nhiều năng lượng trong trời đất. Vì thế vòng có khả năng xua đuổi tà ma, âm khí. Đăc biệt  những nguồn năng lượng lạ, xấu từ môi trường tác động vào cơ thể. Bên cạnh đó, một vài loại vòng có thể giúp bạn mang lại may mắn. Thậm chí là thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp hay tăng uy quyền của những người lãnh đạo lên.

Những nền văn minh xa xưa đã truyền tụng rằng da cá Đuối mang lại Sức Mạng và Quyền Lực đến cho bất cứ ai sở hữu nó.Những thợ thủ công Ai Cập đánh giá cao vẻ đẹp và độ bền của da cá Đuối gai độc và sử dụng nhiều trong mặt hàng trang trí . Nhiều tấm da cá Đuối được tìm thấy trong ngôi mộ các Paraon. Người Nhật cũng sử dụng da cá Đuối làm áo giáp hoặc bọc phần thay cầm kiếm cho các Samurai

Được mệnh danh là bất tử da với độ bền gấp 26 lần da thông thường .Những hạt li ti trên da cá đuối như những viên kim cương phát sáng đẹp . Da cá Đuối được các thợ thủ công thuộc qua 20 công đoạn và 8 quy trình lên màu giúp bền đẹp của da và không gây dị ứng cho người sử dụng.

Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để có được 1 chiếc vòng đeo tay hợp phong thủy là điều không đơn giản, đặc biệt là lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa càng phải chú ý.

Có 2 nhóm màu sẽ hợp mệnh Mộc đó là:

– Màu tương sinh:

Đen, xanh lam và các tông màu đậm nhạt của xanh lam. Bởi vì theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc mà những màu sắc trên tượng trưng cho Thuỷ, sẽ giúp mệnh Mộc sinh tài lộc.

– Màu tương hợp:

Xanh lục và các tông màu đậm nhạt của xanh lục – Những tông màu này tượng trương cho mệnh Mộc nên sẽ mang lại sự thịnh vượng cho mệnh Mộc.

phong thuỷ mệnh thuỷ

Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm một món đồ dành cho mình hay bạn bè, người thân .ZENIO sẽ mách nhỏ bạn một số phụ kiện dành cho người mệnh Mộc siêu đẳng cấp ,vô cùng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng

CÁ ĐUỐI vật phẩm được giới thượng lưu cũng như giới nghệ nhân say đắm bởi vẻ ngoài lung linh, quý tộc mà nó còn là chiếc bùa bảo hộ cho MAY MẮN TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG.

phone zalo    contact