CHUYỆN TÌNH DÂY ĐỒNG HỒ VÀ CHIẾC LƯỢC

Câu chuyện về đạo nghĩa phu-thê

 Một ngày nọ, người vợ có mái tóc dài bảo với chồng mình hãy mua cho bà một chiếc lược để tóc của bà đẹp hơn, gọn gàng hơn.
Người chồng rất lấy làm tiếc và từ chối. Ông giải thích rằng hiện tại thậm chí ông còn không có đủ tiền để sửa chiếc dây đồng hồ vừa bị hỏng. Người vợ không đòi hỏi chồng mình nữa.
Người chồng đi làm, ngang qua một cửa hàng đồng hồ, ông quyết định bán chiếc đồng hồ hỏng của mình với giá rẻ, và mua một chiếc lược cho vợ.
Buổi tối, ông trở về nhà với chiếc lược tặng vợ trên tay.
Ông đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy tóc vợ đã ngắn.
Bà đã bán tóc của mình và đang cầm một sợi dây đồng hồ mới.
Những giọt nước mắt cùng rơi trên gương mặt họ, không phải vì những việc họ làm là vô ích, mà vì tình yêu thương hai người dành cho nhau.


=> Yêu thôi chưa là gì cả, được yêu đã là một chút gì đó. Nhưng yêu và được người mình yêu thương đáp trả, đó mới là tất cả. Tình yêu không phải là điều dĩ nhiên, mà là những nỗ lực từ cả hai phía.
———————————
do-da-zenio
do-da-zenio


 One day, his wife, who had very long hair asked him to buy her a comb for her hair to grow well and to be well-groomed.

The man felt very sorry and said no. He explained that he did not even have enough money to fix the strap of his watch he had just broken. She did not insist on her request.
The man went to work and passed by a watch shop, sold his damaged watch at a low price and went to buy a comb for his wife.
He came home in the evening with the comb in his hand ready to give to his wife.
He was surprised when he saw his wife with a very short hair cut.
She had sold her hair and was holding a new watch band.
Tears flowed simultaneously from their eyes, not for the futility of their actions, but for the reciprocity of their love.

=> To love is nothing, to be loved is something. But to love and to be loved by the one you love, that is EVERYTHING. Never take love for granted.

P/s : Zenio tự tin là nơi phù hợp nhất hội tụ đầy đủ sản phẩm: dây dồng hồ da, thắt lưng da cá sấu, ví da, ví cầm tay clutch.
Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất để tạo nên những món quà đặc biệt ý nghĩa. Không chỉ cho tình yêu đôi lứa mà còn tuốt lại phong cách mới mẻ, trẻ trung, ưng ý nhất cho quý khách hàng.

Nguồn: https://www.facebook.com/Zenio.vn/posts/576728276043124.

phone zalo    contact