Dây da cá sấu cho đồng hồ Piaget

Dây da cá sấu cho đồng hồ Piaget

Một thương hiệu đồng hồ Piaget danh tiếng có thực sự phù hợp với dây da cá sấu hay không? Đây là chính là băn khoăn của nhiều người khi muốn lựa chọn chất liệu dây mới cho đồng hồ Piaget. Cùng Zenio tìm hiểu bạn nhé!

 

Sơ nét về đồng hồ Piaget danh tiếng

Đồng hồ Piaget được hình thành vào năm 1874 tại vùng đất “La Côte aux Fées”, Thụy Sĩ. Người sáng lập là ông Georges Piaget, chuyên kinh doanh đồng hồ và nữ trang cao cấp. Sau này Piaget được sát nhập vào tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ, đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hàng cao cấp. 

Trước khi thương hiệu tạo được tiếng vang như hôm nay, ông Georges đã xây dựng một xưởng làm việc chuyên biệt. Chỉ để sản xuất đồng hồ bỏ túi và các bộ máy với độ chính xác cao. Cung cấp đơn hàng cho các thương hiệu danh tiếng thời điểm bấy giờ.

Cũng từ đó mà thương hiệu Piaget được biết đến rộng rãi hơn, vượt ra cả ngoài lãnh thổ Neuchâtel. Piaget chuyển sang sản xuất đồng hồ đeo tay vào năm 1911, khi con trai của người sáng lập là Timothée Piaget đứng lên lãnh đạo.

Trước thời điểm chiến tranh thế giới lần thứ 2 bùng nổ, đồng hồ Piaget chỉ được bán thông qua các công ty có khắc tên của họ trên mặt đồng hồ. Điều này làm giới hạn sự phổ cập của thương hiệu. Cho đến sau chiến tranh, cháu trai của Georges Piaget tiếp nhận công ty và bắt đầu cho ra mắt bộ sưu tập mới. Thì thương hiệu Piaget mới tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. 

Thay dây da cho đồng hồ Piaget

Mặc dù là thương hiệu đồng hồ cao cấp, rất bền trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà dây đồng hồ bị hư hỏng, làm mất thẩm mỹ của đồng hồ.

Khi dây đồng hồ bị hỏng, bạn cần phải thay dây mới cho đồng hồ. Và dây da đồng hồ là sự lựa chọn hàng đầu cho những thương hiệu cao cấp như Piaget. Bởi dây da không chỉ mang lại sự thoải mái khi đeo. Mà chất liệu da còn rất bền và mang lại sự sang trọng. Dây da vô cùng phù hợp với những mẫu đồng hồ danh tiếng.

ĐỒNG HỒ PIAGET
ĐỒNG HỒ PIAGET

Dây đồng hồ da cá sấu

Chọn dây da cho đồng hồ Piaget không thể bỏ qua dây da cá sấu. Chất liệu da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. So với các loại da khác thì sử dụng dây da cá sấu sẽ giúp bạn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của quý tộc. Nhờ những đường vân góc cạnh, chất da bóng mềm mại cùng những thiết kế tinh tế, tỉ mĩ qua bàn tay của những nghệ nhân.

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

day dong ho da ca sau cao cap zenio
day dong ho da ca sau cao cap zenio

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da cá sấu an toàn và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó da ở phần bụng và phần hông cá sấu không có gai. Thường là vân vuông (phần bụng) và vân chấm bi (phần hông). Da ở những vùng này thường rất mềm mại và bền bỉ. Mang đến nhiều sản phẩm dây da đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

Zenio – xưởng gia công dây da, nhận làm các loại dây khó nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ da cao cấp nói chung và làm dây đồng hồ theo yêu cầu nói riêng. Zenio với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao, chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các dây đồng hồ da kỳ đà, da cá sấu, da bò, da cá đuối,… Zenio cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm:

 – Tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành lâu dài

 – Sự “ăn khớp” hoàn hảo

 – Màu sắc hài hòa, ưng ý

 – Chất liệu đa dạng

Dây đồng hồ da Frederique Constant
Dây đồng hồ da Frederique Constant