Dây da cho đồng hồ Gerald Genta

Dây da cho đồng hồ Gerald Genta

Không phải thương hiệu nào cũng có thể trở thành huyền thoại. Và thương hiệu Gerald Genta chắc chắn là một trong những huyền thoại. Những tác phẩm mới của hãng do Gerald Genta thiết kế. Đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi và trở thành tuyệt phẩm vô giá. Cho đến ngày nay đồng hồ Gerald Genta vẫn được những tín đồ của đồng hồ ca ngợi như tượng đài không thế lật đổ. Dây da của hãng chủ yếu được làm từ loại da cao cấp nên lại càng nâng tầm của chiếc đồng hồ lên.

Tổng quan về thương hiệu Gerald Genta

Thương hiệu nắm bắt được tâm lí người dùng rất tốt. Không ai muốn mua một thiết kế đắt tiền nhưng không tạo được ấn tượng và sự thích thú của người dùng. Điều đó sẽ tạo cảm giác vô dụng cho khách hàng. Vậy nên những thiết kế của đồng hồ Gerald Genta mang hướng hiện đại nhưng vô cùng sắc sảo. Dù kết hợp với trang phục nào cũng đều phù hợp.

Để tạo được sự đặc biệt với những thương hiệu nổi tiếng khác. Ngài Gerald Genta và các nhà thiết kế khác đã tốn rất nhiều công sức mới làm nên được cái đẹp mang sự khác biệt này. Đồng hồ Gerald Genta luôn tạo được sự nổi bật bởi những đường viền ngoài của mặt đồng hồ. Là những khối hình khác nhau, bao bọc cho hình trong nằm ở giữa. Mặt đồng hồ còn được làm từ những chất liệu tinh xảo và bền vững nhất.

Bởi sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Gerald Genta. Nên giá thành đi kèm cùng cũng không hề rẻ. Dù vậy những khách hàng say mê Gerald Genta vẫn cố mua được những sản phẩm mới đến từ hãng. Vì số lượng sản phẩm mới luôn có giới hạn.

Thay dây da cho đồng hồ Gerald Genta

Mặt đồng hồ Gerald Genta được coi là một trong những mặt hàng đồng hồ có độ bền vững nhất với thời gian. Vậy thì bạn cũng sẽ phải tìm được cho mình một dây da thật chất lượng lại vừa có tính thẩm mĩ cao. Tất cả các điều trên sẽ được đáp ứng nếu bạn tới Zenio. Zenio là xưởng sản xuất dây da đồng hồ handmade. Chất liệu làm từ da thật 100%, và  sau đây là những nổi bật của xưởng dây da Zenio:

thay day da dong ho bubberry

Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã: Ở Zenio bạn sẽ bị hoa mắt bởi độ đa dạng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mà bạn yêu thích.

Đa dạng phong cách: Tại đây bạn có thể tìm được mẫu dây da đồng hồ với phong cách mà mình muốn. Bởi nhờ sự tư vấn của nhân viên Zenio.

Thiết kế sang trọng và chất lượng bền bỉ: Chất liệu tại Zenio luôn là hàng thật 100%, có giấy chứng nhận và được sự cấp phép. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự sang trọng và bền bỉ của dây da.

Giá thành hợp lí: Nỗi sợ của những người muốn thay dây da đồng hồ nhưng lo lắng sẽ bị chặt chém. Nếu bạn là một trong những người trên. Thì bạn sẽ không cần lo khi tới Zenio thay dây. Ở đây chúng tôi luôn bán với giá thành hợp lí với chất lượng không thể bàn cãi.

Dây đồng hồ versace nam

phone zalo    contact