Dây đồng hồ gshock

Dây đồng hồ G-Shock bạn đang hư hỏng, bạn không thích mang dây nhựa hoặc cao su nữa vì nó không còn phù hợp với đồ công sở của bạn, hoặc bất tiện khi mặc đồ, bạn muốn thay đổi dây đeo G-Shock bằng dây da thêm cá tính hơn… Bạn muốn làm chiếc đồng hồ G-Shock của mình một diện mạo mới? Hãy đến ngay Zenio, nơi chuyên thay dây đồng hồ Casio G-Shock bằng dây da uy tín nhất hiện nay. 

Giới thiệu đồng hồ G-shock

Như các bạn đã biết thương hiệu đồng hồ G-shock chính hãng là dòng đồng hồ được chế tạo chắc chắn. Với khả năng chống chịu va đập cao và đặc biệt là khả năng chống thấm nước, chịu nước tốt tối đa độ sâu đến 200m giúp người đeo an tâm khi sử dụng. Dây đồng hồ gshock chắc chắn, bằng chất liệu nhựa cao cấp. Ngoài ra chiếc đồng hồ G-shock này còn có tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử giúp người sử dụng luôn luôn biết được chính xác thời gian.

G-Shock Số là loại đồng hồ có phần hiển thị giờ và các thông tin khác hoàn toàn bằng số. Là điểm khởi đầu trong chuyến hành trình chinh phục người dùng. Như những thông số đưa ra từ nhà sản xuất Casio thì hầu hết các mẫu đồng hồ G-Shock có dây đeo được làm bằng chất liệu CAO SU. Và nó có thời gian sử dụng trong vòng 2-3 năm. Vì thế bạn cần thay dây da cho chiếc đồng hồ G-Shock của mình.

Khó khăn khi thay dây đồng hồ Gshock

Nhưng khó khăn cho khách hàng là việc thay dây đồng hồ g-shock không hề dễ dàng một tí nào. Có rất nhiều vấn đề xảy ra nếu khách hàng không tìm hiểu và không có sự tư vấn từ những nơi bán đồng hồ G-Shock chính hãng. Hầu hết, những người sử dụng đồng hồ (đặc biệt là các bạn trẻ) đều không biết chỗ thay dây đồng hồ của Gshock. Hoặc tiện đâu thay đấy đặc biệt là các chỗ thay và sửa chữa không uy tín dễ dẫn đến:

➡ Dây đeo đồng hồ G-Shock của bạn sẽ là hàng Fake, rất kém chất lượng chỉ dùng được trong một thời gian ngắn.

➡ Chất liệu dây đeo không được đảm bảo, có thể sẽ làm cho bạn dị ứng.

➡ Rất ít lựa chọn về màu sắc hoặc kiểu mẫu.

➡ Đôi lúc có thể bị “chặt chém” không thương tiếc.

➡ Nếu bạn sơ ý thì cũng có thể sẽ bị mất các linh kiện “xin” trên chiếc đồng hồ.

Cách dễ nhất cho việc thay dây đồng hồ G-Shock

Nếu bạn mong muốn sở hửu dây đồng hồ Gshock chính hãng thì hãy đến ngay các trung tâm chính hãng của Casio Việt Nam hoặc order từ Casio quốc tế, cũng có thể tham khảo một số website quốc tế như : Ebay, casio.com. Với giá cả cao, chi phí vận chuyển đắt đỏ, thời gian từ 3-6 tháng sẽ làm bạn phải tốn kém và chờ đợi, có khi hãng không còn sản xuất mẫu dây đó nữa.

Hoặc là bạn có thể đặt làm thủ công dây đồng hồ theo yêu cầu. Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín, có địa điểm rõ ràng trước khi đưa đồng hồ của bạn. Tại Zenio, với nhiều kinh nghiệm thay dây đồng hồ Gshock sẽ là một nơi đáng để ghé qua và trải nghiệm. Hãy đến các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn.

Một số điểm ưu việt khi thay dây đồng hồ G-Shock tại Zenio

√ Cam kết sản phẩm dây đeo da thật 100%.

√ Đa dạng màu sắc, chất liệu để khách hàng lựa chọn, nhận làm dây theo yêu cầu.

√ Nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chuyên viên bán hàng để giúp bạn lựa chọn mẫu dây đeo phù hợp khi thay.

√ Sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Hàng đạt tiêu chuẩn và kiểm tra kỹ lượng.

√ Khách hàng sẽ được hỗ trợ thay dây và vệ sinh đồng hồ.

√ Mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

√ Bảo hành sản phẩm sau khi thay tại Shop 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Bạn hãy tưởng tưởng xem nếu như dây da thì sẽ tuyệt vời bao nhiêu. Hãy cùng ZENIO khám phá những mẫu dây da mới nhất cho đồng hồ G Shock này mà ZENIO đã thực hiện thay nhé.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact