Dây đồng hồ Roamer

Sơ lược về đồng hồ Roamer.

Roamer được thành lập vào năm 1888 tại thành phố Solothum. Ban đầu đây chỉ là một xưởng chế tạo các chi tiết của đồng hồ nhưng không lâu sau đó, nơi đây đa trở thành nơi chế tạo ra hằng tram chiếc đồng hồ cao cấp mà nhiều người hằng mong muốn. Sau hơn 130 năm phát triển, Roamer cho ra đời 2 loại đồng hồ: Đồng hồ với bộ máy Quazt cao cấp và đồng hồ điện tử.

Đồng hồ Roamer có bộ máy được các nghệ nhân làm thủ công hoàn toàn, các chi tiết rất phức tạp và có khả năng chịu nước tốt. Ngoài ra, các sản phẩm của Roamer có thiết kế theo hướng trẻ trung, đường vân thanh lịch kết hợp với một chút cổ điển khi kết hợp với cọc số La Mã. Đây xứng đáng là mẫu đồng hồ mà mỗi người nên có một chiếc.

Dây đồng hồ Roamer.

Đa số các loại đồng hồ Roamer sản xuất đều có thể thay dây da, kể cả cả đồng hồ điện tử. Nhiều người vẫn lầm tưởng, chỉ những chiếc đồng hồ có bộ máy Quazt mới phù hợp với dây da, thế nhưng , khi mặt đồng hồ điện tử đi với dây da sẽ toát lên một vẻ đẹp rất thể thao, hiện đại. Vậy bạn đã biết cách bảo quản để những sợi dây da được bền mà giữ được vẻ đẹp nguyên thủy không? Có một số cách như sau:

  • Hạn chế tiếp xúc nước: da thật khi tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ dễ bị thâm đen bề mặt da, đồng thời trong khí hậu nhiệt đới, da sẽ dễ bị ẩm mốc, mủn ra và có mùi hôi nếu không bảo quản kĩ.
  • Vệ sinh da 1 tuần 2 lần bằng khăn lau chuyên dụng.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để hạn chế da khô gây đứt gãy.
  • Hạn chế xịt trực tiếp các loại hóa chất như nước hoa, cồn, … lên bề mặt da tránh làm xỉn màu và hỏng bề mặt da.

Trên đây là một số cách để bảo quản da, và quan trọng hơn hết, bạn phải tìm được nơi bán dây da uy tín chất lượng để tránh “tiền mất, tật mang”, những sự cố không đáng có. Hiện nay, trên thị trường dây da, Zenio là một trong số ít những thương hiệu uy tín nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ shop để được tư vấn ngay hôm nay nhé!