Dịch vụ thay dây đồng hồ cho khách ở xa cửa hàng

Đàn ông đeo đồng hồ trông sẽ phong cách, thông minh, có năng lực và hấp dẫn hơn. Phụ nữ đeo đồng hồ vì thời trang và sự cuốn hút của nó. Chính vì thế, đồng hồ gần như chiếm lĩnh được lòng của mọi khách hàng từ giới trẻ cho đến trung niên, dù là nam hay nữ,…

Một chiêc đồng hồ được thiết kế bởi 2 phần cơ bản là bộ máy và dây đồng hồ. Và chắc chắn rằng, mỗi sự quyết định mua một chiếc đồng hồ đều dựa trên hai nguyên tắc này. Việc thiết kế dây đồng hồ hiên nay càng ngày càng đa dạng, phong phú và cực kì bắt mắt chẳng hạn như các hãng đồng hồ: MK, Guess, tissot, anne klein,… khiến rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, chính sự lựa chọn đó đã khiến chủ nhân của nó gặp nhiều khó khăn khi kiếm một chiếc dây phù hợp để thay thế khi dây hư.

thay dây đồng hồ yêu cầu hải phòng
thay dây đồng hồ yêu cầu hải phòng
thay dây đồng hồ yêu cầu hải phòng
thay dây đồng hồ yêu cầu hải phòng

HIỆN TRẠNG

Một chiếc đồng hồ dù có đẹp đến mấy nhưng không có chiếc dây phù hợp cũng khó mà truyền đạt hết sự xinh đẹp, sang trọng của nó. Nhưng hàng loạt những khó khăn khiến Khách Hàng phải lo lắng:

 1. Có quá ít sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, chất da để lựa chọn được mẫu da phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ mình.
 2. Với một chiếc đồng hồ được người thân tặng, hay tự thưởng thì đều rất đáng quý. Và chắc chắn rằng bạn không thể tìm một nơi tuỳ tiện để đặt niềm tin được.
 3. Địa điểm bạn lựa chọn lại quá xa nơi bạn sinh sống, làm việc hoặc không hỗ trợ, không đảm bảo ship hàng đi một cách an toàn.
 4. Thậm chí, mẫu dây bạn quá đặc biệt và dường như không nơi nào nhận làm cả

 

GIẢI PHÁP:

Đừng lo, Zenio sẽ giải quyết hết các lỗi lo trên của bạn.

 1. Zenio là xưởng sản xuất dây da với nhiều chất da khác nhau: togo, epsom, nappa, cá sấu, kì đà, cá đuối,… và với hơn 2000 mẫu dây với hơn 70 màu sắc lạ mắt, bắt trend và với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyen nghiệp, tận tâm sẽ lựa chọn cho chiếc đồng hồ của bạn mẫu dây phù hợp nhất
 2. Với đội ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 5 năm, và với thiết bị làm khuôn đạt chuẩn,… đảm bảo vượt mức mong đợi của Khách Hàng bởi sự tỉ mỉ kết với màu sắc, chất da thật ăn khớp đạt đến mức hoàn hảo nhất có thể.
 3. Hiện nay Zenio đã phân phối sản phẩm trên toàn quốc và cả nước ngoài. Khách Hàng sẽ dễ dàng tìm được một cửa hàng gần nhà nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng, Zenio còn hỗ trợ dịch vụ ship cod, khách hàng dễ dàng gửi gắm chiếc đồng hồ đến Zenio một cách an toàn nhất.
 4. Và Zenio cam kết rằng dù mẫu dây có khó khăn và đặc biệt đến mức độ nào vẫn đảm bảo nghiên cứu và đưa hướng giải quyết tốt nhất. Và zenio tự tin rằng đã từng thay qua các mẫu khó nhất.

 

dây đồng hồ theo yêu cầu
dây đồng hồ theo yêu cầu tphcm
dây đồng hồ theo yêu cầu

Chưa hết, Zenio còn đem đến khách hàng chính sách bảo hành 1 năm 1 đổi 1 trên toàn hệ thống. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Để chiếc đồng hồ của bạn được thay thế một chiếc dây đẹp nhất đầu tiên cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình SHIP.  Chính vì thế, Zenio cần khách hàng hỗ trợ và quy trình:

1. Cung cấp hình ảnh đơn hàng 

 • Chụp kiện hàng ( đồng hồ và hình ảnh sau khi gói), mã đơn hàng ( khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng viettel, giao hàng tiết kiệm. Và mỗi hình thức đều được cung cấp 1 mã đơn hàng). Kèm những yêu cầu đặc biệt của Khách Hàng.

2. Tiếp nhận đơn hàng

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng( giữ đồng hồ) của Zenio sau khi nhạn được đơn hàng ngay lập tức sẽ gọi theo số điện thoại được cung cấp trên đơn hàng để xác nhận và sau đó kết bạn Zalo với khách hàng để giới thiệu các loại da phù hợp ( tư vấn và ướm thử để khách dễ lựa chọn đến khi hài lòng nhất). Sau đó xác nhận lại lần nữa khi khách chốt đơn.

3. Thực hiện làm dây

 • Ngay sau khi tiếp nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng về số đo và mẫu dây ( không giữ đồng hồ khách nên khách hàng không phải lo lắng về đồng hồ có bị ảnh hưởng hay bị ăn cắp linh kiện và đặc biệt, thợ thủ công Zenio chỉ có kiến thức về dây da), thợ sẽ cho dập khuôn và làm đúng mẫu dây và gửi dây lên để gắn lại đồng hồ.

4. Tiếp nhận đơn hoàn thành 

 • Ngay sau khi hoàn thành, bộ phận chăm sóc khách hàng chụp xác nhận với khách hàng 1 lần nữa để đảm bảo khách đã hài lòng 100% về sản phẩm và thực hiện ship đồng hồ cho khách. Bên cạnh đó, phổ biến chế độ bảo hành Zenio.

Hiện tại thay dây đồng hồ cho khách ở xa Zenio đang làm việc với bên giao hàng là Giao hàng tiết kiệm. Với chế độ tốt nhất, ship hàng nhanh chỉ trong 1-2 ngày. Có bảo hiểm cho đơn hàng mình. Đảm bảo rằng đồng hồ khách được ship đến một cách an toàn nhất.

Khách hàng trao Zenio niềm tin, Zenio sẽ trao đến cho bạn đồng hồ với chiếc dây phù hợp nhất.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn