Đồ Handmade có gì vượt trội?

Sản phẩm handmade có gì khác biệt

Chắc hẳn mỗi chúng  ta không còn xa lạ với đồ handmade. Bất cứ đâu chúng ta đêu có thể tìm thấy những chiếc túi xách,vòng tay ,dây da đồng hồ  những món quà được thủ công ( Handmade).

 

bảo hành dây da 3

 

Vậy đồ da handmade có gì khác biệt?

Đồ da thủ công handmade là những sản phẩm thường được làm từ 100% da thật và tất cả mọi công đoạn từ cắt da, sơn cạnh, lạng da,.. đều được hoàn thiện dưới bàn tay của người thợ thủ công.

Tại sao đồ da handmade lại mắc tiền?

Đồ da handmade có giá thành cao hơn do nguyên liệu đầu vào. Những sản phẩm được may thủ công thường được làm từ những dòng da cao cấp, nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Còn những đồ da được may bằng máy thường sử dụng chủ yếu là các loại da tổng hợp.

Phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp để một tấm da động vật trở thành nguyên liệu da thuộc cho các người thợ thủ công sử dụng, từng đường kim mũi chỉ cũng được hoàn thành bằng bàn tay của những người thợ lành nghề do đó giá thành của mỗi tấm da thuộc không hề rẻ. Cho nên giá trị sử dụng của chúng cũng tương xứng với giá thành. Sản phẩm làm từ đồ da handmde sẽ có tuổi thọ dài hơn, độ bền, đàn đồi cũng tốt hơn.

Sản xuất đồ da Handmade cần thời gian bao lâu? 

Đồ da handmade tốn nhiều thời gian hơn để hoàn thành bởi nó đòi hỏi sự khóe léo, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn, là mồ hôi, công sức của người thợ. Để hoàn thành một sản phẩm, người thợ sẽ phải lên thiết kế, rập khuôn, đục lỗ vào khâu… hoàn toàn bằng tay. Bởi vậy đồ da handmade được coi như một giá trị nghệ thuật mới.

Vậy mua đồ da handmade ở đâu thì chât lượng? Ghé ngay Zenio đi thôi. Zenio là một thương hiêu có tiếng về đồ da handmde với các sản phẩm phong phú cùng chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành uy tín mà rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy còn chờ gì mà không ghé ngay Zenio nhỉ?

 

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– 130 Đoàn Khuê, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA