ĐỒNG HỒ MONTBLANC

Lịch sử đồng hồ Montblanc

Montblanc là cái tên thương hiệu được chào đón và săn đón nhất trong năm 2021 này, Đồng hồ Montblanc có thực sự tốt không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Như đã nói, thực sự đây là 1 thương hiệu nổi tiếng trong kinh doanh bút máy và đồng hồ nam cao cấp. Được thành lập ở Đức vào năm 1906 bởi 3 người đàn ông quyền lực, thương gia Claus-Johannes Voss, Kỹ sư August Eberstein và Giám đốc ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias. Ngoài bút máy và đồng hồ thì Montblanc còn có các sản phẩm đồ Da.

 Được sử dụng bộ máy tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ, vì vậy đồng hồ Montblanc sở hữu sự chính xác và bền bỉ cao,  Dòng sản phẩm này đem đến chất lượng đồng nhất giữa các chi tiết bộ máy.

Thiết kế của đồng hồ Montblanc nói chung đều hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng. Với nhiều dòng đồng hồ cao cấp hơn được sử dụng các chất liệu quý và giá trị.

Để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của chiếc đồng hồ thì không thể nào không nói tới dây da đồng ,dây da Cá Sấu là loại da bóng rất sang trọng lịch sự, giúp thoát mồ hôi tốt hơn, và được làm 100% là da cá sấu, tất cả các đường vân đều sắc nét và đều nhau, Giá gia công dây da cá sấu từ 350k trở lên  phụ thuộc vào size, loại khóa, đầu nhựa, đầu cao su,  độ khó khi gia công và một số loại dây đặc biệt.  Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

Để được trải nghiệm mẫu dây đồng hồ Montblanc da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng thì hãy đến với ZENIO nào

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– 130 Đoàn Khuê, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA