MUA VÍ DA HANDMADE Ở ĐÂU ?

Ví da handmade đang là một sản phẩm, phụ kiện dẫn đầu xu hướng 2021. Vậy bạn đã sắm cho mình một chiếc chưa nhỉ?

Nếu chưa thì hôm nay Zenio sẽ nói cho bạn những lưu ý nho nhỏ nhưng cần thiết khi mua ví da handmade nhé!

 

 

 

Điều đầu tiên: phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường ví da nữ sẽ to dài hơn của nam, do phái nam chủ yếu dùng để đựng tiền, thẻ và một số giấy tờ tùy thân khác.

Thứ 2 là chất liệu:  Bạn yêu thích sự đơn giản,  nhưng vẫn phải mang nét sang trọng lịch sự thì ví da bò là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp người thích những hoa văn độc đáo, mạnh mẽ thì ví da cá sấu lại phù hợp với bạn hơn.

Điều cuối cũng và cũng quan trọng nhất đó là một địa chỉ uy tín để mua ví da handmade. Sẽ thật tồi tệ nếu bạn chọn phải một địa chỉ không uy tín và mất tiền cho một sản phẩm chất lượng kém.

 

 

vi-cam-tay-clutch

 

 

Tại Zenio đang trưng bày 2 mẫu ví da bò và da cá sấu với chất lượng đảm bảo, uy tín. Để có thể nhìn và cảm nhận trực tiếp 2 loại ví da này, hãy ghé ngay Zenio nhé.

Hãy đến ngay Zenio để được đảm bảo uy tín, chất lượng. Zenio luôn cam kết da thật 100%, đảm bảo sản phẩm thật chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vậy nếu bạn chưa sắm cho mình một chiếc ví da handmade, thì ngại ngần gì mà chưa tới Zenio nhỉ?

 

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn