Những chất liệu dây da cho đồng hồ Romain Jerome

Những chất liệu dây da cho đồng hồ Romain Jerome

Chọn chất liệu dây da cho đồng hồ Romain Jerome không phải là một điều dễ dàng. Bởi thương hiệu này còn khá mới mẻ trên thị trường và ít người sở hữu nó. Tuy vậy sẽ vẫn có những chất liệu dây da cao cấp phù hợp. Cùng Zenio điểm qua những chất liệu da phù hợp nhất nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Romain Jerome

Đồng hồ dây da Romain Jerome là thương hiệu có lẽ vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bởi lẽ thương hiệu này mới chỉ ra đời được khoảng 15 năm trở lại đây. Thương hiệu đồng hồ Romain Jerome được thành lập chính thức vào năm 2014 tại Geneva, Thụy Sĩ. Câu slogan rất riêng: “DNA of famous Legend” chính là điểm đặc biệt giúp cho tên tuổi của hãng nâng tầm thế giới. Dịch ra tiếng việt, ý nghĩa của câu slogan là “di sản của những huyền thoại nổi tiếng”.

Thật vậy, những mẫu đồng hồ của Romain Jerome đều mang đậm chất riêng. Và được sản xuất từ những nguyên liệu vô cùng đặc biệt. Những bộ sưu tập nổi tiếng thế giới được làm từ bụi mặt trăng, tro núi lửa,… Đây chính là di tích của những huyền thoại, cũng chính là ý tưởng mà hãng hướng đến. Và đương nhiên, những mẫu đồng hồ đều được sản xuất dưới phiên bản giới hạn. Nếu thật sự may mắn, bạn mới có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ này.

Mặt đồng hồ Romain Jerome thường có dạng tròn to bản. Mang đến cho người đeo cảm nhận chân thực về những huyền thoại, di tích, những họa tiết vô cùng tỉ mỉ hút mắt. Chất liệu làm nên nền mặt đồng hồ thường là chất liệu tự nhiên hiếm có như bụi mặt trăng, tro núi lửa, vỏ tàu Titanic,… Mặt đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu, độ chịu nước lên đến 30m hoặc 1000 feet.

Những chất liệu dây da đồng hồ cao cấp

Dây đồng hồ da bê Ý

Da bê Ý là chất liệu da cao cấp được sử dụng để chế tạo thành các phụ kiện như ví da, balo, thắt lưng, dây đồng hồ,…

Da bê Ý có độ bền cao và ít bị phai màu theo thời gian. Ưu điểm của da bê Ý là khá mềm mại, êm ái và đàn hồi tốt. Bên cạnh đó da bê Ý còn cho khả năng kháng nước tốt. Dễ dàng vệ sinh khi da bị dính bẩn.

Dây da bê Ý mang lại sự tinh tế và phù hợp với nhiều mặt đồng hồ cao cấp.

dây đồng hồ da bò

Dây da cá sấu

Da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. Trong đó dây da đồng hồ là sản phẩm được săn đón nhất

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó da ở phần bụng và phần hông cá sấu không có gai. Thường là vân vuông (phần bụng) và vân chấm bi (phần hông). Da ở những vùng này thường rất mềm mại và bền bỉ. Mang lại nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng.

 

Dây đồng hồ da kỳ đà

Da của kỳ đà cũng thường được sử dụng để chế tạo thành những phụ kiện như ví da, thắt lưng hay dây đồng hồ,…

Da kỳ đà mỏng hơn tất cả các loại da khác. Tuy mỏng nhưng da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Da kỳ đà hầu như không chứa canxi nên chất da mềm và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bát kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà 

day dong ho da ky da
day da ky da

Cấu trúc vân của da kỳ đà vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Những vân hạt của da kỳ đà rất đều nhau, tạo ra các đường vân chạy song song đều nhau. Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. 

Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây da đồng hồ.

dây đồng hồ dây đồng hồ frederique constant 3