Những lý do nên lựa chọn dây đồng hồ da cá đuối

Những lý do nên lựa chọn dây đồng hồ da cá đuối

Vì sao dây đồng hồ da cá đuối lại được yêu thích đến vậy? Trong thời gian gần đây, da cá đuối được biết đến không chỉ bởi độ bền và vân hạt tròn đặc biệt. Mà da cá đuối còn được biết đến như một phụ kiện giúp mang lại sự may mắn cũng như sự thuận lợi cho người sử dụng.

Độ bền của da cá đuối 

Dây da cá đuối là loại dây da được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi khả năng kháng nước tốt, chịu nhiệt cao hơn các loại da khác. Chính vì thế dây da cá đuối vô cùng bền bỉ, chịu được sự tác động cao và ít bị phai màu.

Bề mặt da cá đuối có một lớp canxi bao phủ để chống chịu những tác động từ bên ngoài. Do đó, để xử lí màu sắc và tăng độ đều màu cho da cá đuối. Thì các nghệ nhân cần phải xử lí kỹ bằng màu phun cũng như các kĩ nghệ gia công phức tạp. Để tạo nên những sản phẩm dây da cá đuối mang họa tiết đẹp mắt.

Cũng nhờ da cá đuối có lớp canxi cứng cáp bảo vệ nên mang lại độ bền tối ưu cho dây da. Hơn nữa cấu trúc da cũng rất bền bỉ. Nên da cá đuối được nhận xét là chất liệu da bền đẹp theo thời gian. So với các chất liệu da khác thì da cá đuối bền và đẹp hơn rất nhiều.

Dây da cá đuối đổi màu theo thời gian

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận thấy da cá sấu đổi màu. Theo thời gian, lớp màu Patina độc đáo sẽ dần xuất hiện do quá trình oxy hóa của da. Vì thế dây đồng hồ da cá đuối sẽ ngả sang màu trắng hoặc xám khi sử dụng lâu dài về sau. Đây cũng là một ưu điểm khiến nhiều người yêu thích da cá đuối như vậy.

Dây đồng hồ da cá đuối có hoạ tiết vân hạt đẹp mắt 

Vân hạt tròn như những viên ngọc trai phát sáng vô cùng tinh tế làm nổi bật dây da cá đuối. Mỗi con cá đuối sẽ có lớp vân hạt khác nhau, không trùng với con nào. Nên khi chế tác dây đồng hồ sẽ mang lại nhiều mẫu mã khác nhau. Vân hạt đẹp và không bị trùng nhau. Đây cũng chính là ưu điểm hàng đầu giúp dây da cá đuối chinh phục được nhiều vị khách hàng khó tính.

Dây đồng hồ Michael Kors

Dây đồng hồ da cá đuối chống nước tốt

Như đã đề cập ở trên, da cá đuối rất là bền nhờ lớp canxi bao phủ nên da cá đuối chống thấm nước rất tốt. Khi tiếp xúc với nước hoặc đặt dây da trong môi trường ẩm ướt. Thì dây da cá đuối vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, không bị thấm nước. Do đó, nếu lỡ may có làm rơi xuống nước hay quên tháo đồng hồ khi tắm. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dây da cá đuối.

Đa dạng trong lựa chọn

Dây đồng hồ da cá đuối được các nghệ nhân chế tác vô cùng tinh xảo với nhiều màu sắc. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với hoa văn là những vòng tròn nhỏ như những viên ngọc trai phát sáng vô cùng tinh tế. Được biết trong phong thuỷ, da cá đuối còn mang ý nghĩa của sự may mắn. Do đó sử dụng dây da cá đuối sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Với nhiều ưu điểm đến thế nên không quá khó hiểu khi da cá đuối được nhiều người lựa chọn. Hoạ tiết vân hạt được xem là ưu điểm nổi bật nhất, phù hợp cho phong cách thời trang cá tính.