Những mẫu nhẫn da cá đuối hot trend 2022

Nhẫn da cá đuối là món phụ kiện thời trang mang ý nghĩa phong thủy. Là “lá bùa hộ mệnh” mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Chất da phát sáng chính là điểm nhấn độc đáo riêng biệt cho những sản phẩm đồ da cá đuối. Nhờ hoa văn “con mắt trắng” đặc trưng khiến bao người phải say đắm. Những hạt ngọc lấp lánh tạo nên sự sang trọng, cuốn hút khi đeo. Không chỉ nổi bật nhờ hàng ngàn viên ngọc phát sáng tinh tế, mà nhẫn cá đuối còn khiến nhiều người u mê quên lối về bởi những thiết kế charm nổi bật, cuốn hút. 

Charm là một loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng và các chất liệu khác nhau. Để đính trực tiếp lên nhẫn để làm tăng vẻ đẹp cho chiếc nhẫn thêm sắc sảo, tinh tế.

nhan ca duoi zenio
nhan ca duoi zenio

Nhẫn da cá đuối trơn

Nhẫn cá đuối trơn là thiết kế dành riêng cho những tín đồ yêu thích chất da “con mắt trắng” nhưng có đam mê với style nhẹ nhàng, đơn giản. Nhẫn cá đuối trơn mặc dù không có charm nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp xuất thần nhờ chất dai nổi bật với “con mắt trắng” đặc trưng.

nhẫn phong thủy da cá đuối

 

Nhẫn da cá đuối charm leopard

Charm Leopard được các nghệ nhân Zenio tỉ mỉ chạm khắc và đính lên nhẫn cá đuối bằng những viên đá CZ cao cấp. Charm được chế tác từ bạc Thuỵ Sỹ nguyên khối và được mạ ngoài bằng lớp mạ vàng 18k đẳng cấp, sang trọng và quý phái. Hình tượng đầu của con báo đốm mang đến sự uy quyền đầy mạnh mẽ. 

Nếu bạn là fan của “Black Panther” thì đây chính là món phụ kiện mà bạn nên sở hữu. Một chiếc nhẫn charm báo đốm đầy uy lực, sang trọng sẽ là điểm nhấn cho bạn, thu hút những người xung quanh.

Không chỉ cánh mày râu thỏa sức thể hiện bản lĩnh, quyền lực từ nhẫn cá đuối charm đầu báo đốm sang trọng, sắc sảo. Mà các quý cô cũng có thể thỏa sức mix match cùng nhẫn cá đuối báo đốm với nhiều màu sắc nhẹ nhàng như: màu đỏ, xanh lá cây, màu cam, màu hồng,…

Nhẫn cá đuối charm LV

Charm LV là mẫu nhẫn dành cho những tín đồ yêu thích chất da cá đuối và thương hiệu LV. Đây là mẫu nhẫn thể hiện sự sang trọng, quý phái với charm LV sang chảnh. Charm LV được các nghệ nhân Zenio tỉ mỉ đính lên nhẫn cá đuối vô cùng thời trang, phong cách. Charm được chế tác từ bạc Thuỵ Sỹ nguyên khối. Và được mạ ngoài bằng lớp mạ vàng 18k đẳng cấp, sang trọng và quý phái.

 

Nhẫn da cá đuối charm crown

Nhẫn cá đuối charm crown là mẫu nhẫn mang đến sự ngọt ngào và xinh xắn dành cho các quý cô. Charm crown mạ vàng 18k phối cùng những màu sắc tinh tế của chất da cá đuối đẳng cấp. Mang đến sự sang trọng, quyền lực cho nàng khi sử dụng.

Tham khảo một số mẫu nhẫn da cá đuối tại website:www.zenio.vn

 

phone zalo    contact