Phối đồ cho các tín đồ yêu màu đỏ

Một chiếc đồng hồ đỏ trên tay cũng đủ gây nhớ nhung từ cái ánh nhìn đâu tiên, Màu đỏ là là biểu tượng của tình yêu , là sự nhiệt huyết của máu lửa của tuổi trẻ.

Màu đỏ là biểu trưng cho sự nồng nàn, quyến rủ, thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Những người thích màu đỏ sẽ luôn là người lôi quấn người khác bằng cái nhìn đâu tiên sự duyên dáng, thu hút đến không rời.

Người thích màu đỏ cũng nói lên rằng tính cách của họ một phần là sự mạnh mẽ, luôn sông sáo trong công việc, họ luôn cuồng nhiệt vì đam mê…

Dây da màu đỏ, đủ tôn lên tông da và cổ tay của những ai đang đeo nó. Khi mặt đồng hồ màu bạc kết hợp cùng dây da đồng hồ màu đỏ, càng làm gia tăng sự nổi bật, cá tính, đồng thời tạo thêm một chút nét quyến rũ hiếm có mà ai cũng phải ngước nhìn.

Tại Zenio – xưởng gia công da thuộc 100% có hơn 2000 màu da khác nhau, đủ để chinh phục những tín đồ khó tính nhất. Zenio có nhiều loại da khác nhau từ da Epsom của Pháp hay da kỳ đà, cá sấu và đặc biệt hơn cả là da cá đuối.

Nếu ai chưa biết thì da cá đuối là loại da vô cùng đặc biệt, có các lớp đá như những viên ngọc trai. Qua nhiều công đoạn phức tạp để tạo lên những lớp da lấp lánh như hàng ngàn viên kim cương. Nó không thể thiếu khi kết hợp với một màu đỏ sang trọng, quý phái. Bạn không thể tìm thấy chỗ bán loại da đặc biệt này ngoài Zenio.

Ngoài ra, Zenio còn cung cấp vòng tay da cá đuối, vòng đá theo phong thủy mà bạn ưng ý. Mỗi sản phẩm đều được gia công và làm riêng theo tay của bạn. Đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ khi bạn sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ với Zenio để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ là cầu nối giữa bạn và phong cách thời trang mà bạn yêu thích.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn