Tạo dấu ấn riêng cho đồng hồ bằng dây da cá đuối

Tạo dấu ấn riêng cho đồng hồ bằng dây da cá đuối

Thời đại ngày nay đồng hồ luôn là một vật thiết yếu với mọi người, từ nhân viên công chức tới các giám đốc tập đoàn. Vì thế mà các nhà sản xuất luôn đầu tư mới mẻ cho chính đồng hồ. Và điều giúp chiếc đồng hồ của bạn có thể thay đổi được phong cách tới màu sắc chính là nhờ dây da đồng hồ. Và dây da cá đuối được xem như là một nét độc lạ trong hàng trăm mẫu dây da đồng hồ.

Một số mẫu đồng hồ đẹp và lạ

Đồng hồ Armin Strom là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ về dòng sản phẩm Sleleton.

Đồng hồ Daniel Roth là thương hiệu nổi tiếng trong giới sản xuất đồng hồ. Bởi những sáng tạo vô tận bởi được áp dụng những công nghệ hiện đại sản xuất. Daniel Roth gây được sự ấn tượng bởi sự hoàn hảo giữa nét tinh tế và thẩm mĩ trong từng chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Thmas Prescher là thương hiệu xa xỉ trong giới thượng lưu. Bởi những chất lượng của chức năng mà nó đem lại.

Thương hiệu đồng hồ Urwerk được biết tới như là một hãng đồng hồ đương đại. Với nhiều phong cách độc đáo, mới lạ được nhiều người yêu quý. Dù không cần quảng cáo rầm rộ nhưng sức hút của đồng hồ mang lại là không hề nhỏ.

Thương hiệu đồng hồ Gerald Genta được coi như là một huyền thoại trong giới sản xuất đồng hồ. Những tác phẩm được đón nhận rộng rãi. Và trở thành tuyệt phẩm vô giá trong mắt những tín đồ yêu đồng hồ.

Thay dây đồng hồ da cá đuối thì có lợi ích gì?

Những thương hiệu trên đều nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và sự sang trọng mà nó đem lại. Nhưng nếu bạn muốn tạo dấu ấn đặc biệt riêng cho mình. Thì bạn có thể thử thay dây đeo thành dây đồng hồ da cá đuối. Bởi sự độc đáo, sức hút mà hoa văn trên da cá đuối mang lại là không tầm thường.

Dây da cá đuối
Dây da cá đuối

Bạn có thể xét tới những ưu điểm của da cá đuối như:

Chất liệu cao cấp: Da cá đuối được biết tới là một sản phẩm da cao cấp bởi chất lượng và độ hiếm của nó mang lại. Vậy để chết tác được thành phẩm thì phảm trải qua rất nhiều khâu xử lí phức tạp.

Độ bền cao: Da cá đuối là lớp sừng bảo vệ dày nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thay dây đông fhồ DW
Thay dây đông fhồ DW

Chống nước tốt: Khi bạn tiếp xúc với nước, độ ẩm.. trong quá trình sử dụng. Thì da cá đuối mang đến độ bền tối ưu cho sản phẩm bởi khả năng chống nước rất tốt.

Họa tiết mắt trắng độc đáo: Dây da cá đuối rất đặc biệt khi có những vân tròn xám/trắng cực kì nhẹ nhàng và bắt mắt.

Nên thay dây đồng hồ da cá đuối ở đâu?

Bởi đây là một sản phẩm cao cấp nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng thay dây da giả. Điều này có thể tác động tới chiếc đồng hồ mà bạn đang sử dụng. Vì vậy bạn phải tìm những xưởng thay dây da đồng hồ chất lượng nhất.

Và Zenio – xưởng thay dây da thật 100% là một xưởng cực kì uy tín dành cho bạn. Tại Zenio sử dụng da thật 100% để chế tác thành nhiều sản phẩm với chất lượng cực tốt. Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

phone zalo    contact