THẮT LƯNG DA CÁ SẤU – MA LỰC KHÓ CƯỠNG HAY TINH TẾ ĐỈNH CAO

Cộng đồng sử dụng thắt lưng da cá sấu sang, đẹp, chất của Zenio, mình cùng nhau trân trọng món vẻ đẹp đen quý phái của những phụ kiện tuyệt vời nhé.

Đối nghịch với trắng, màu đen – màu tối nhất trong bảng màu của con người – đại diện cho thế giới huyền bí và cái chết. Nó là màu của phong cách, là lời ca tụng trường phái Gothic và chiếm đa số trong tủ quần áo của nhiều người.

Từng là một trong những sắc màu đầu tiên được sử dụng để vẽ nên những bức tranh hang động thời đồ đá mới, màu đen trong văn hóa của Đế chế La Mã là màu của sự tang thương. Tuy nhiên, màu đen lại mang một vẻ đẹp huyền bí khiến nhiều người mê say đắm. Đó là lý do vì sao đối với màu đen lại trở thành “ông hoàng” trong thiết kế thời trang mọi thời đại, đặc biệt trong xã hội hiện đại phá cách và văn minh như ngày nay.

“Có điều gì đó về màu đen. Bạn cảm thấy mình được cất giấu trong nó” – Georgia O’Keeffe.

Hẳn trong chúng ta, khi tô điểm lên bản thân một bộ trang phục, một phụ kiện bắt mắt màu đen, chính là bạn tạo ra nét huyền bí, tinh tế lạ lùng. Màu đen đem lại cảm giác vô định, vì ta không thể nhìn thấy gì trong màu đen, lại cho ta cảm giác đơn thuần của một màu đen duy nhất không bao giờ bị pha lẫn với những sắc màu khác.

Dây thắt lưng da cá sấu có những đường gân độc đáo, bền bỉ theo thời gian, ôm sát cơ thể của người đeo, cùng màu đen bí ẩn và vô tận, tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế rất riêng cho người mang.

Thêm vào đó, thắt lưng đen gân kết hợp bản mặt vàng kim tạo nên vẻ đẹp cao sang và huyền bí vô cùng. Được ví như vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, nàng có mái tóc đen và trang sức giàu có bằng vàng, cùng “thần thái” quyền lực khó cưỡng, chính là “tượng đài sắc đẹp” khiến cả thế giới kính sợ, nhớ mãi, chiếc nịt da cá sấu hứa hẹn là món phụ kiện “cục cưng” của bạn!


“BLACK WALLET” – UNCONTROLLABLE ATTRACTION OR MERIDIAN DELICATION

Contrary to the white, the black – the darkest color in the world – representatives deep mystery and death. The black was born to be the king color of styles, be the praise of Gothic school demographics and accounted for a huge numbers of everyone’s wardrobe.

Once being the first color used to paint pictures of Stone age caves, the black in Latin Agenda was hinting to death and grief. However, “black” owns a mystery beauty that blows away people’s mind. As a result, it become the emperor of all the age style idesignation, particularly in the breakthrough and civilized world.

“It is something about black. You could feel how yourself is deemed into its mystery”. – Georgia O’Keeffe.

The black bring to delicate, elegant and personalized beauty to who wear it. Why? May people are scared of what they do not know clearly and black color make them blind in it, but also fills them with pure beauty of the dispensable color which is never mixed with any other colors.

Addition to that, the black belt combining with golden face creates outstandingly luxury and mystery appearance. Being compared with the beauty of The Queen of Egypt – Cleopatra, she has a dark long hair and golden wealthy accessories, with unresisting power attitude, was the queen of charm making the world afraid of and admire of. The black crocodile leather belts are apt to be one of your most favorite accessories.

Let’s go with Zenio to find out your ideal belt !!

——–THÔNG TIN LIÊN HỆ——–!..

⛳ Tại Hồ Chí Minh
– 57 Cửu Long, P2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– 213 TTH07, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
⛳ Tại Đà Nẵng
– 116 Lê Văn Hiến (NPP Sơn Lê Trần), Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
⛳Tại Hà Tĩnh:
– Số 77 Trần Phú – Nam Hồng – Tx.Hồng Lĩnh
☎ TƯ VẤN: 0935557940 / 0901440404 (miễn phí)
✍ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
? Website: https://zenio.vn/
? Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
? Fanpage: https://www.facebook.com/zenio.vn

THẮT LƯNG NAM DA CÁ SẤU (ĐEN) – DL00002
Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ dây liền
that-lung-ca-sau-den
hhhh https://zenio.vn/that-lung-da-ca-sau-mau-den-su-tinh-te-dinh-cao