Thay dây đồng hồ Fossil

FOSSIL-THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Thương hiệu cao cấp Fossil thuộc Tập đoàn đồng hồ lớn thứ 7 thế giới và cũng là một ông trùm thời trang có tiếng của nước Mỹ. Khởi nguồn vào năm 1984, trải qua khoảng thời gian thăng trầm, Fossil trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ phân khúc bình dân – giá rẻ rất đặc trưng.Với mức giá chỉ tầm từ 3- 6 triệu, rất phù hợp với túi tiền của nhiều người, máy tốt, thiết kế lại trẻ trung nên nhiều khách hàng ưu chuộng.

Điểm nổi bật của dòng đồng hồ này chính là tính năng cao cấp Chronograph, dạ quang, tachymeter. Chúng vừa mang lại vẻ ngoài bắt mắt nổi trội vừa hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị.

 

Dây đồng hồ fossil
Dây đồng hồ fossil

Fossil cũng là một bậc thầy trong việc sử dụng các kiểu dây da đặc biệt đậm chất Mỹ. Tạo cái nhìn độc đáo như dây 1 lớp nguyên bản không khâu viền, khâu góc, đánh bóng “cháy cạnh” siêu kinh điển của thế kỷ trước.

Với kinh nghiệm đã thay dây cho nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Zenio tự tin khẳng định, khi bạn thay dây đồng hồ fossil dây da sẽ được cắt, chế tác theo định dạng phù hợp của mặt đồng hồ cộng thêm độ thẩm mỹ cực kỳ cao. Ngoài ra, Bảo hành 12 tháng sau khi mua sản phẩm tại Zenio, đổi trả dễ dàng khi gặp hàng bị lỗi kĩ thuật bong tróc…

Đến Zenio, là đến thiên đường mua sắm theo tiêu chuẩn đồ da xuất khẩu, không lo sợ hàng nhái – hàng kém chất lượng.

Xem thêm: các mẫu dây da đồng hồ Fossil cao cấp tại Zenio.

Bộ sưu tập thay dây đồng hồ Fossil từ Zenio