Vòng tay da cá đuối thiết kế theo tên – món quà độc nhất vô nhị

Dưới đây là câu chuyện về chiếc vòng tay da cá đuối được thiết kế theo tên của chị Ngọc Bình (quận Bình Thạnh) – người nhận được chiếc vòng tay mà Zenio đã thiết kế.

Món quà sinh nhật đặc biệt

Trong đợt sinh nhật vừa rồi tôi đã được nhận một món quà vô cùng đặt biệt từ bố với lời nhắn nhủ: “Chúc con gái của bố mãi tỏa sáng, mỗi ngày đều hoàn thiện để tạo nên một phiên bản tốt hơn của chính mình. Yêu con!”. Đi kèm với lời nhắn ấy là chiếc vòng tay da cá đuối đính charm chữ B – đó cũng là chữ cái đầu trong tên của tôi Ngọc Bình. Món quà này rất đẹp, tôi rất ấn tượng và đặc biệt trân trọng bởi nó chứa đựng những lời chúc tốt đẹp của bố dành cho tôi.

Vong tay da ca duoi mau hong charm chu cai theo yeu cau

Thực sự tôi nghĩ đây là món quà đặc biệt mà cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Khắc tên của mình lên chiếc vòng tay không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà còn mang đến sự khác biệt, có một không hai. Và tôi đã nhận được điều đặc biệt này từ người bố thân yêu của chính mình.

Chiếc vòng tay da cá đuối thiết kế theo tên xinh xắn

Điểm nhấn chính của chiếc vòng tay này có lẽ là chữ cái B được làm bằng charm. Kích thước của chiếc charm chữ B nhỉnh hơn so với vòng tay. Với thiết kế đặc biệt này, bố đã giúp tôi lưu giữ điều đặc biệt của bản thân mình lên đó. Chiếc vòng tay đã trở nên ý nghĩa hơn nhờ chữ thiết kế theo tên được đính kèm.

Ngoài ra, thiết kế dây da cá đuối rất đẹp và chắc chắn. Điều này sẽ tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho người đeo. Bạn có thể diện chúng khi vui chơi hoặc tập luyện thể thao. Dù hoạt động mạnh cũng sẽ không sợ vướng hay bị đứt, rơi. Tuy nhiên, không vì vậy mà chiếc vòng tay này bị thô kệch hay cục mịch. Trái lại nó rất sang trọng và đầy cá tính.

Với chất liệu da cá đuối 100% và được làm hoàn toàn bằng thủ công. Cùng với đó là điểm nhấn charm chữ. Chiếc vòng tay này đã mang đến một vẻ đẹp duyên dáng. Một nét đẹp vừa nữ tính, đáng yêu vừa thoải mái, năng động. Đây chắc chắn là một phụ kiện có ý nghĩa và được tôi yêu thích nhất từ trước đến giờ.

Với các trang phục có phong cách khác nhau, hiệu ứng cũng rất thanh lịch và duyên dáng.

Chiếc vòng tay da cá đuối được thiết kê theo tên sẽ thật rất có ý nghĩa đặc với mỗi cô gái! Nếu bạn yêu thích chiếc vòng này và mong muốn được sở hữu một chiếc vòng tay được thiết kế cho chính mình, với tên của chính bạn thì có thể liên hệ với Zenio.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact