Bán hàng online hiệu quả

Làm sao để Bán hàng online hiệu quả?

Đa số khách vào website, fanpage, youtube tham khảo các sản phẩm đồ da zenio bên shop đều hỏi là Dây đồng hồ da giá bao nhiêu?” ,”Thắt lưng này giá cao không?”, “Có sản phẩm nào giá 250k không?”,…vv, kể không hết.

Shop không bao giờ trả lời bao nhiêu tiền cho sản phẩm đó, bởi vì là trả lời xong bạn sẽ không bao giờ bán được dù là trả lời 200k hay 2000k

Thay gì trả lời liền, shop luôn hỏi khách là anh/chị mua dây đồng hồ loại nào; đồng hồ thường hay đồng hồ smart watch, size bao nhiêu;  dây cũ, dây zin đồng hồ anh chị màu gì…?

Khi biết được nhu cầu của khách hàng shop mới bắt đầu dẫn dắt tiếp. Chẳng hạn như khách hàng muốn thay dây đồng hồ apple watch thì có size 38/40 hay 42/44; mặt đồng hồ màu đen, trắng hay vàng?

Nếu khách hàng trả lời rồi mình tiếp tục tư vấn cho khách thêm. Gửi các mẫu dây khách trước đã thay cho khách tham khảo thêm..,

Đến khi cảm thấy đã chốt được sale shop mới báo giá

Khi báo giá, khách đồng ý mình sẽ thành công còn khách chê đắt mình sẽ hỏi thêm một câu và chốt luôn .

Bán hàng online hiệu quả giống như tán gái vậy, khi khách hỏi giá mà trả lời liền khác nào những thằng tán gái kém hay hỏi là em yêu anh không? Hoặc em có người yêu chưa.

Bán hàng online hiệu quả
Bán hàng online hiệu quả

P/s: Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm dây đồng hồ da Zenio mà shop đã thay cho khách tại:

? Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
? Fanpage: https://www.facebook.com/zenio.vn