Biến hóa phong cách cùng dây đồng hồ da kỳ đà

Dây đồng hồ da kỳ đà nổi bật với những đường vân đều nhau tăm tắp. Tạo sự tinh tế và đẳng cấp khi phối cùng bất kỳ mặt đồng hồ nào. Chính vì thế bạn có thể thoả sức biến hoá phong cách với dây da kỳ đà.

Chất da tinh tế có một không hai

Da kỳ đà là chất liệu da cao cấp, tinh tế với những đường vân đều đặc trưng. Thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Zenio, mỗi sản phẩm dây da kỳ đà đều sở hữu những nét đẹp riêng và rất có hồn. Để có được một sản phẩm hoàn mỹ thì hơn hết các nghệ nhân phải đặt hết tâm huyết vào trong từng công đoạn để có thể tạo ra những sản phẩm dây da tinh tế nhất.

Mang hơi thở của sự tinh tế, vân da kỳ đà là những đường vân đều tăm tắp. Gợi cho ta liên tưởng đến những cơn sóng vỗ vào bờ nhẹ nhàng, êm ái. Vân da kỳ đà sở hữu đường vân độc đáo mà không bất kỳ chất da nào có được. Nếu vân da kỳ đà mang đến sự tinh tế. Thì ắt hẳn sẽ mang lại phong thái “đẳng cấp” cho những ai sở hữu các sản phẩm từ da kỳ đà.

Chưa kể, đường vân trên da kỳ đà ở mỗi một con đều khác nhau. Chính nhờ vậy mà dây đồng hồ da kỳ đà luôn mang đến sự độc đáo cho người sử dụng.

[/col] [/row]

Đa dạng màu sắc tươi mới

Với dây da kỳ đà, bạn có thể thoả sức phối đồ cùng những gam màu tươi mới, trẻ trung theo xu hướng. Chính nhờ da kỳ đà không chứa canxi, nên chất da linh hoạt và có thể biến hoá được bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn.

Những tông màu ấm nóng sẽ giúp xua tan khí lạnh cho mùa đông thêm ấp áp. Ngược lại những tông màu lạnh sẽ giúp xua tan cái nóng cho mùa hè thêm mát mẻ.

Hãy chọn những gam màu theo sở thích để thoả sức biến hoá đa dạng cho cuộc sống đầy màu sắc rực rỡ.

Độ bền vượt trội

Không chỉ độc đáo về hoa văn, mà dây da kỳ đà còn sở hữu độ bền vượt trội. Chất da dẻo dai mang đến sự linh hoạt, thấm hút tốt và chịu nhiệt cao dù ở bất cứ môi trường nào.

Độ bền của dây da kỳ đà luôn tạo cho người sử dụng sự thoải mái, an toàn và tự tin khi cùng đồng hành, sải bước trên mọi nẻo đường.

Thiết kế hoàn mỹ

Xu hướng thời thượng, thiết kế đỉnh cao là những gì mà Zenio muốn hướng đến. Một thiết kế hoàn mỹ phải luôn sáng tạo, mang nét riêng đặc trưng và hài hoà với cuộc sống. 

Dây đồng hồ da kỳ đà ở Zenio luôn chứa đựng nhiều “tâm huyết” và hơn thế là sự “thấu hiểu”. Để mang đến những thiết kế chạm đến trái tim của những người yêu chất da kỳ đà.

Biến hóa mọi phong cách

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển. Hãy thử chọn cho mình những thiết kế dây da kỳ đà đơn giản. Với những gam màu trầm ấm để phong cách retro thêm ấn tượng.

Không chỉ retro, dây da kỳ đà còn tạo nên sự khoẻ khoắn và năng động cho phong cách đời thường. Khi chọn những sắc màu trẻ trung và tưới mới. Và sức trẻ sẽ lại trội dậy trong tâm hồn của những bạn trẻ với dây kỳ đà đa sắc màu.

Sự nổi loạn của phong cách streetwear sẽ càng nổi bật. Nếu mix thêm dây kỳ đà với những đường vân sáng tạo độc đáo. Cùng thiết kế đỉnh cao qua bàn tay điêu luyện và yêu nghề của những nghệ nhân ZENIO.