Dây da đồng hồ Salvatore Ferragamo tại Zenio

Dây da đồng hồ Salvatore Ferragamo

Sơ lược về Salvatore Ferragamo

Đặt trụ sở tại đất nước Ý xinh đẹp vào năm 1980. Ban đầu thương hiệu Salvatore Ferragamo chỉ nổi bật nhờ những sản phẩm bên mảng thời trang.  Thế nhưng vào năm 1932, cuộc khủng hoảng toàn thế giới nổi ra kéo theo tập đoàn này bị phá sản vào năm 1933. Không dừng lại ở đó, cha  ruột của thương hiệu Salvatore đã đứng lên một lần nữa. Và đẩy mạnh sản  phẩm của mình lên đứng đầu Thế giới. Đặc biệt, cho ra đời đồng hồ Salvatore Ferragamo. 

Thiết kế đặc biệt của đồng hồ Salvatore Ferragamo

  • Salvatore Ferragamo sử dụng chất liệu thép cao cấp không gỉ để làm  khung đồng hồ. Đá sapphire để làm mặt đồng hồ. Nhờ vậy mà giúp cho  đồng hồ có độ bền cao, khả năng chống nước cũng vượt trội. Đây thật sự là một cơn gió lạ và khác biệt với những loại đồng hồ khác.
  • Mọi mẫu mã của thương hiệu này đều lấy cảm hứng từ chiếc nơ của đôi  giày huyền thoại Varina. Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, khác lạ.
  • Bên cạnh đó, Salvatore Ferragamo sở hữu bảng màu dây đeo đa dạng gồm vàng chanh, hồng tím, cam… thoải mái cho bạn lựa chọn. Đảm bảo những  thiết kế thời thượng của chiếc đồng hồ này sẽ không lỗi thời theo năm  tháng. 

Một chiếc đồng hồ Salvatore Ferragamo chính hãng với chất liệu và thiết kế vượt  bật. Khi có mặt ở Việt Nam chắc chắn sẽ có giá thành không dưới 10 triệu đồng. Nó sang trọng và phù hợp với các quý ông quý bà trong những đêm tiệc dạ hội. 

Địa chỉ uy tín để thay dây cho đồng hồ Salvatore Ferragamo.

Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ và phân vân không biết nên thay ở đâu? Hãy đến  https://www.facebook.com/Zeniovn/ , sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho bạn. Zenio  phù hợp với mọi tiêu chí về dây da như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như chế độ bảo hành làm cho khách hàng cảm thấy hài long ngay từ lần đầu mua sản phẩm.  

Các bạn xem thêm về sản phẩm của Zenio:  https://zenio.vn/danh-muc/day-dong-ho-da/

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– 130 Đoàn Khuê, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA