Dây đồng hồ JBW – Just Bling Watch

Dây đồng hồ JBW – Just Bling Watch

Bạn là một tín đồ của thương hiệu đồng hồ JBW. Đồng hồ của bạn mua đã lâu và đã gắn liền với bạn rấ nhiều kỷ niệm. Những điều đáng tiếc đã xảy ra là chiếc dây của nó đã bị hỏng. Khiến bạn không thể mang nó đi theo bên người hàng ngày và đành để để trong 1 góc tủ. Lâu lâu bạn vẫn lấy ra ngắm nghĩa và xem chỉnh thời gian vì chưa tìm được chỗ thay dây đồng hồ cho em nó. Thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được chỗ thay dây phù hợp, đẹp mắt mà giá lại tốt nữa.

day da đồng hồ

Tại sao JBW lại được nhiều người giữ gìn và yêu thích ?

Đồng hồ JBW hay còn gọi là Just Bling Watch là thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ. JBW được mệnh danh là loại đồng hồ dành cho những người sành điệu. JBW luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất của nền công nghiệp đồng hồ thế giới. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đai. Đồng hồ JBW luôn được ưa chuộng và trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, nhất là giới trẻ.

Khi mang JBW bên người, sẽ giúp bạn có thể thỏa sức kết hợp với mọi loại trang phục và phụ kiện khác nhau. Khi tham gia mọi hoàn cảnh để luôn nổi bật và chỉn chu hơn. Một chiếc đồng hồ rất chất lượng nhưng cũng rất bền bỉ. Do đó JBW có mức giá thường cao tầm vài chục triệu. Nên không lạ gì khi JBW lại được nhiều người yêu quý và gìn giữ như vậy.

dây đồng hồ JBW

Làm thế nào để thay Dây đồng hồ JBW (Just Bling Watch )

Dây đồng hồ JBW (Just Bling Watch ) thường được sản xuất loại dòng dây da hoặc là dây sắt. Dù là dây đi chăng nữa thì cỗ máy và mặt đồng hồ rất bền nhưng dây lại hỏng theo thời gian sớm hơn. Thường 2-3 năm là cần thay phải thay dây mới.
Thông thường tại Việt Nam chưa có dây sẵn để thay. Phần đa là cần phải ra chỗ mua dây để order từ hãng về với giá 2 đến 3 triệu với thời gian chờ 1-3 tháng hoặc lâu hơn nếu có. Còn không thì phân đa là hết hàng. Do đó, thấu hiểu được vấn đề Zenio cho ra dòng dây da được thiết kế riêng theo yêu cầu cho các dây đồng hồ JBW (Just Bling Watch ). Với giá vài trăm ngàn và thời gian nhanh để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với chế độ bảo hành 1 năm 1 đổi 1 với tất cả dây thay trên toàn hệ thống Zenio.

dây da cá sấu xanh lá
dây da cá sấu đen
mặt sau dây đồng hồ da cá sấu

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn