Bao da Airpod

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng chiếc balô lớn tiện lợi của chúng ta. Vẫn hàng ngày sử dụng để mang đi những vật dụng cần thiết. Có thể chứa được rất nhiều thứ cùng lúc như laptop, điện thoại, sạc pin, và tất nhiên là cả chiếc tai nghe. ?

Nhưng là một thứ nhạy cảm không kém gì màn hình cảm ứng của điện thoại. Nếu không có sự bảo quản đúng cách thì chiếc tai nghe đặt trong balô. Cũng có nguy cơ va chạm hay bị chèn bởi đồ vật khác dẫn tới nứt gọng. Bị vật nhọn đâm thủng màng loa hay nhẹ nhàng thì cũng rách đệm mút. Do đó túi đựng tai nghe là rất cần thiết trong những trường hợp nhạy cảm này. Vậy những chiếc túi đựng như thế nào sẽ bảo vệ được tai nghe của bạn ?

bao da airpod

Theo nhu cầu của khách hàng Zenio- những người đam mê da thật, shop đã cho ra mắt Bao da  Airpod với:

  • Chất liệu : Da bò cao cấp nhập khẩu
  • Kích thước: 6×4.5cm
  • Độ dày phù hợp, được lót trong bằng nhung cao cấp bảo vệ tai nghệ tuyệt đối.
  • Có móc khóa bằng da kèm theo.
  • Bao da airpod được may thủ công hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Zenio. Mỗi đường kim, mũi chỉ đều được thực hiện tỉ mỷ và cẩn thận, thể hiện sự tâm huyết của người nghệ sĩ trên tác phẩm của mình. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm đồ da.

Xem thêm : Các sản phẩm Bao Da Airpod của ZENO

Với chiếc bao da Airpod các bạn hoàn toàn có thể phối màu với những trang sức phụ kiện đi kèm, đặc biệt là các sản phẩm của nhà Táo.

combo bao da airpod, day dong ho apple watch

combo màu đỏ

combo bao da airpod, ngua va moc khoa da

Combo màu nude

Combo màu tím

Phối thêm với Ví Cluth và một số túi xách khác.

Comments are closed.