ĐỒNG HỒ DOXA

Đồng hồ Doxa được coi kỷ vật gắn liền với những thăng trầm của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ hiệu Doxa có gì đặc biệt mà lại được nhiều người yêu thích đến thế? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Doxa trong tiếng Hy Lạp tương đương với từ “glory” có nghĩa là vinh quang của Đấng tối cao. Và đúng như vậy, Doxa là đồng hồ mang đến cho bạn niềm tự hào và cũng xứng đáng để tin cậy.

Đồng hồ Doxa được đánh giá là những thiết kế dành cho những người “biết chơi”, biết khám phá và tận hưởng vẻ đẹp không hòa lẫn vào đâu được của thời gian. Đồng hồ Doxa nổi tiếng với những thiết kế tinh tế chạm đến sự đẳng cấp. Ngoài ra, thiết kế đặc biệt hỗ trợ đảo bảo an toàn khi lặn cũng là một trong những đặc điểm giúp Doxa trở nên đặc biệt, là một phát minh mang tính lịch sử.

Với 130 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ, đội ngũ thợ lành nghề, thiết bị đáp ứng chuyên môn cao, Doxa có đầy đủ năng lực để mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài khác biệt, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt. Họ cũng chế tác nhiều loại, đồng hồ đá hiếmđồng hồ vàng 18K, đồng hồ ngọc trai, đồng hồ kim cương… những loại vật liệu yêu cầu trình độ người thợ rất cao. Đồng thời, mỗi chiếc đồng hồ Doxa trước khi đến tay chúng ta đều phải trải qua những quá trình kiểm tra rất khắt khe.

Dây đồng hồ Doxa nguyên bản được làm bằng kim loại bền bỉ và chắc tay tuy nhiên lại có một số nhược điểm như dễ xước khi và chạm và gây cảm giác nặng nề. Khi đó một chiếc dây đồng hồ da sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy đến với ZENIO để được trải nghiệm những mẫu dây da với chất lượng tốt nhất. Dây da nhà ZENIO đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với rất nhiều các loại đồng hồ khác nhau. ZENIO tự tin có thể làm hài lòng Dây đồng hồ Doxa của bạn

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn