Thay dây đồng hồ Audemars Piguet

Nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Audemars Piguet. Không chỉ gây ấn tượng về diện mạo, thương hiệu này còn đem tới chất lượng tuyệt vời.

Là một tên tuổi lâu đời trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu Audemars Piguet vẫn luôn chứng minh được giá trị của mình trên thị trường đồng hồ thế giới tính từ ngày thành lập cho đến nay. Audemars Piguet được đánh giá là sản phẩm đồng hồ dành riêng cho các quý ông mạnh mẽ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp Audemars Piguet của Thụy Sỹ luôn giữ được vị trí nòng cốt trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 140 năm cho đến ngày hôm nay.

Không chỉ được yêu thích trong phạm vi quốc gia Thụy Sỹ, thương hiệu lâu đời và có tên tuổi như Audemars Piguet đã lan tỏa sức hút của mình trên toàn thế giới. Vì vậy khi tìm mua đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp hiện nay, rất nhiều người chọn ngay thương hiệu Audemars Piguet 1881.

Năm 1892 khi mảng đồng hồ đeo tay còn bỏ ngỏ thì AP đã cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với cơ chế điểm chuông báo giờ. Tuy nhiên ở thế kỉ 21 này, chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất của AP chính là Royal Oak – được thiết kế bởi nghệ nhân Gérald Genta. Với thiết kế Bát giác táo bạo, Royal nổi lên như một hiện tượng được rất nhiều nhà sưu tầm, người chơi đồng hồ chú ý.

Thay dây đồng hồ Audemars Piguet

Dây phối màu cho đồng hồ Audemars Piguet tạo sự nổi bật và khác biệt cho việc thay dây đồng hồ Audemars Piguet. Dây da đồng hồ Audemars Piguet như da cá sấu , da bò cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngày nay AP có hàng trăm mẫu thiết kế giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với công việc của mình. Vậy đó! nhưng khi anh chị em sử dụng lâu ngày bị hư dây đồng hồ thì thật khó khăn để sở hữu những bộ dây chính hãng, phải đặt tại nước ngoài và thời gian vài tháng tới nửa năm mới có.

Hãy để chúng tôi làm việc đó giúp anh chị, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đủ chất để phục vụ anh chị em dù khó tính nhất.

Dây da đồng hồ cao cấp cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính cửa hàng chụp như da bò, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm Da thật 100%.

Nếu bạn muốn sở hữu cặp dây da  đồng hồ Audemars Piguet thì hãy đến với ZENIO . Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng cho quý khách hàng muốn sử dụng thay dây da cho đồng hồ .

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– Huỳnh Lắm giao Võ Chí Công, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact