Nét đặc trưng của dây đồng hồ thêu hoa

Nét đặc trưng của dây đồng hồ thêu hoa

Dây đồng hồ thêu hoa hẳn là một tác phẩm mang hơi thở của nghệ thuật, của sắc đẹp. Và chan hoà cùng tình yêu thiên nhiên.

Dây đồng hồ thêu hoa “tuyệt tác”

Dây đồng hồ charm hoa là một trong những thiết kế mới từ nhà Zenio. Đây là một “tác phẩm nghệ thuật” điêu luyện được tạo nên từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân xuất sắc nhà Zenio. Charm hoa được thêu thủ công trên dây da đòi hỏi những người thợ phải thật sự tỉ mỉ. Và chỉnh chu trong từng đường kim, mũi chỉ. 

Để tạo nên charm hoa 3D trên chiếc dây đồng hồ quả thật không hề dễ dàng. Bởi những bông hoa phải thật sự có hồn và sống động. Thì một sản phẩm mới được xem là “tuyệt tác” 

Chính vì thế, các nghệ nhân không những phải thật chăm chú và tỉ mỉ. Mà còn phải thả hồn vào trong những bông hoa. Để tạo nên sức sống mãnh liệt cho những bông hoa ấy.

Nét đặc trưng của dây đồng hồ thêu hoa

Người nghệ nhân chắc hẳn là rất yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên và yêu nghề. Mới có thể tạo ra những bông hoa sống động như thật trên dây da.

Những bông hoa trên dây đồng hồ mang đến vẻ đẹp của sự tinh khôi. Mỗi bông hoa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau khi đi cùng với những thiết kế độc đáo và màu sắc riêng biệt. Hoa màu hồng nhạt mang đến sự an nhiên, mộc mạc. Tạo nên sự thuần khiết cho người sử dụng. Hoa màu đỏ tươi như thể hiện một niềm tin, một tình yêu nồng cháy, sự nhiệt huyết trong cuộc sống. Và hoa màu vàng tượng trưng cho một cuộc sống rực rỡ với sắc vàng tươi mới cho cuộc sống đầy may mắn.

Một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng nhiều ý nghĩa luôn là món quà thiết thực. Để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu. Và Zenio tin rằng, dây đồng hồ charm hoa sẽ là món quà thật ý nghĩa và đặc sắc để những sắc hoa tinh tế thay bạn gởi gắm tâm tình.

Vì sao nên chọn dây thêu hoa tại Zenio?

Dây đồng hồ charm hoa được làm hand made 100% tại Zenio sử dụng những chất liệu da thật cao cấp và tinh tế (dây da kỳ đà, dây Epsom, dây da Nappa Ý). Dây thêu hoa 3D phù hợp với hầu hết các loại đồng hồ như: Apple watch, MK, Versace, Tissot, Swarovski, DW, Hermes……

Ở Zenio, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc của các bông hoa trên dây đồng hồ của mình. Những bông hoa trên dây đồng hồ sẽ tạo nên những nét riêng cho phong cách của người sử dụng. Và dây đồng hồ thêu hoa sẽ mang hơi thở của nghệ thuật, của thiên nhiên hòa vào cuộc sống thường ngày. Để mỗi một ngày mới, bạn luôn cảm thấy thật tuyệt và tràn đầy năng lượng tích cực.

 

phone zalo    contact