Nổi bật và cuốn hút với đồng hồ H.Moser & Cie dây da kỳ đà

Đôi nét về thương hiệu H.Moser & Cie

H.Moser & Cie là một thương hiệu lâu đời, có tuổi nghề lên đến hơn 200 năm. Cho đến ngày nay, thương hiệu này vẫn lưu giữ lại những giá trị hiện vật từ những ngày đầu tiên thành lập và đặt vào bảo tàng H.Moser & Cie cho mọi người được chiêm ngưỡng. Thương hiệu được thành lập bởi Heinrich Moser vào năm ông 23 tuổi. 

Ông là một người con của thợ sửa đồng hồ. Ông đem theo ước mơ của mình rời xa làng quê. Để theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia về đồng hồ. Tuy nhiên mọi thứ như chuyển sang một ngã rẽ khác khi ông quyết định tự thành lập một công ty riêng.

Với những kinh nghiệm có sẵn cùng sự chăm chỉ tìm tòi. Thương hiệu H.Moser & Cie bật lên rất nhanh và trở thành một trong những thương hiệu chuyên thiết kế đồng hồ cho Sa hoàng cùng giới quý tộc. H.Moser & Cie không phải là một thương hiệu đồng hồ quá phổ biến. Bởi số lượng đồng hồ hãng tung ra một năm là quá ít, chưa đến 1000 cái. Thế nên những người sở hữu được đồng hồ H.Moser & Cie thường là những người sành sỏi và am hiểu về chúng. 

Dây đồng hồ da kỳ đà – sự kết hợp ăn ý tuyệt vời

Với một thương hiệu đồng hồ “hiếm có khó tìm” như H.Moser & Cie thì việc chọn thay dây da cũng khá khó khăn.

Dây da mang lại sự thoải mái để bạn dễ dàng vận động hơn các loại dây đeo khác. Và với đồng hồ H.Moser & Cie thì dây da kỳ đà chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dây đồng hồ da kỳ đà
Dây đồng hồ da kỳ đà

Sự tinh xảo đến từ vân da

Vân da kỳ đà là những đường vân đều tăm tắp với những màu sắc đặc trưng từ kỳ đà.

Những đường vân chạy song song với nhau kết hợp cùng những mảng màu tinh xảo. Tạo cho ta sự chỉn chu, sự tinh tế đến từ trong cấu trúc da. Quả thật, da kỳ đà sở hữu đường vân độc đáo mà không bất kỳ chất da nào có được. 

Da kỳ đà đặc biệt ở chỗ là vân trên da kỳ đà ở mỗi một con đều khác nhau. Chính nhờ vậy mà da kỳ đà luôn mang đến những nét độc đáo riêng cho người sử dụng.

Độ bền bỉ theo năm tháng

Bên cạnh vân da tinh tế thì dây đồng hồ da kỳ đà còn mang lại sự bền bỉ vượt thời gian. Da kỳ đà không chứa canxi nên chất da vô cùng dẻo dai và linh hoạt. Chất da thấm hút tốt và chịu nhiệt cao dù ở bất cứ môi trường nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay dây da cho đồng hồ H.Moser & Cie. Thì đừng bỏ qua dây da kỳ đà nhé! Zenio tin chắc rằng, dây da kỳ đà sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Với xu hướng thời thượng trong thiết kế, Zenio luôn sáng tạo, kết hợp những xu thế mới trong từng sản phẩm để tạo nên những nét riêng đặc trưng và hài hoà với cuộc sống.