Thay dây da cá sấu cho đồng hồ Poljot Presid

Đồng hồ Tổng thống Poljot

Poljot là một hãng đồng hồ đến từ nước Nga. Được thành lập sau sự kiện Yuri Gagarin chinh phục thành công Mặt Trăng tại Liên Xô cũ. Sản xuất bởi First Moscow Watch Factory. Lịch sử hãng Poljot cũng là yếu tố khiến nhiều người quan tâm đến thương hiệu này.

Ít ai biết rằng nhà du hành vũ trụ Liên Xô, Yuri Gagarin đã cùng mẫu đồng hồ Sturmanskie của First Moscow Watch Factory khám phá Mặt Trăng. Từ đó cho ra đời nên thương hiệu Poljot, dịch sang tiếng Việt là “chuyến bay”.

Đồng hồ Poljot vốn được sử dụng cho giới quân đội, sĩ quan cấp cao. Và dùng làm quà tặng lưu niệm của Chính phủ Xô Viết lúc bấy giờ. Vì thế, các chi tiết cấu thành luôn được sử dụng chất liệu cao cấp có độ hoàn thiện tốt nhất trong phân khúc.

Về sau, khi Liên Xô cũ sụp đổ, hãng Poljot được các công ty Thụy Sỹ mua lại và sản xuất thương mại theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt.

Từ năm 2012 cho đến nay, công ty Poljot thuộc quyền sở hữu của MakTime từ Thụy Sỹ và đặt trụ sở tại Nga, các mẫu đồng hồ Nga Poljot từ thời gian này trở về sau đều được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Dây đồng hồ da cá sấu tinh tế

Nếu bạn là một quý ông ưa thích những phong cách lịch lãm, sang trọng, đầy bản lĩnh thì hãy thử phối dây da cá sấu với mặt đồng hồ Poljot. Sự bản lĩnh, sức mạnh và quyền năng đều được thể hiện qua mặt đồng hồ tổng thống Poljot cùng dây da cá sấu tinh tế. Tạo nên một nét rất riêng rất “Poljot President Putin Black”.

Nét nổi bật của dây da cá sấu chính nằm ở vân da gai. Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn.

Da gai cá sấu – dây đồng hồ da cá sấu vân gai

Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Da cá sấu trơn

Da trơn được lấy từ phần bụng và hông cá sấu. Da trơn thường mang lại sự mềm mại, dẻo dai cho những quý ông chuộng style đơn giản, truyền thống. Còn da gai sẽ mang đến sự cá tính, mạnh mẽ cho những quý ông muốn thể hiện phong cách đầy bản lĩnh.

Những sản phẩm dây da cá sấu đều mang những vẻ đẹp đặc trưng riêng. Bởi vân da trên mỗi con cá sấu đều khác nhau. Không con nào trùng với con nào. Đây cũng là một ưu điểm giúp dây da cá sấu sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, quyền năng mà không mẫu dây da nào có thể thay thế được.

Ngoài vân da tinh xảo thì da cá sấu còn mang lại độ bền cao. Chống bụi bẩn, chịu nhiệt, thấm hút nước tốt và dễ dàng vệ sinh.

Với cấu trúc vân da mạnh mẽ cùng độ bền vượt trội, dây đồng hồ da cá sấu chắc chắn sẽ là mẫu dây da ấn tượng khi bạn muốn thay dây đeo cho đồng hồ Poljot quyền lực.

dong-ho-poljot

day-dong-ho-poljot
day-dong-ho-poljot

phone zalo    contact