Quà tặng ý nghĩa Vòng tay da và Dây đồng hồ

Sắp đến sinh nhật của người ấy và bạn đang băn khoăn không biết nên tìm quà tặng ý nghĩa nào để tặng cho một nửa của mình? Vậy sao bạn không thử chọn VÒNG TAY CÁ ĐUỐI và Dây Đồng Hồ Da để tặng người ấy? Một món quà đầy sáng tạo vừa thể hiện được tâm ý của bạn vừa có thể gia tăng tình cảm cho cả hai.

Vòng Tay Da và Dây Đồng Hồ , món quà vừa xinh đẹp lại vừa ý nghĩa?

vong tay phong thuy - vong tay da ca duoi
vong tay phong thuy – vong tay da ca duoi

Vòng tay luôn mang trong mình nét thu hút và quyến rũ riêng, khiến cho nhiều người khó cưỡng lại ước muốn được sở hữu nó. Đó là lý do tại sao có nhiều người lại chọn vòng tay để làm quà tặng cho những người bản thân yêu mến.

Vòng tay mang trong mình một ý nghĩa riêng và ý nghĩa này sẽ thay đổi khi đối tượng được tặng thay đổi. Nếu bạn tặng vòng tay cho bạn bè và người thân thì chứng tỏ bạn rất yêu quý họ, bạn hy vọng họ sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

 

Còn nếu bạn tặng vòng tay đôi cho người ấy của mình thì nó lại có ý nghĩa khác. Hai chiếc vòng ấy chính là nhân chứng tình yêu của bạn và một nửa kia. Nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai người lại với nhau, không bao giờ xa rời.

 

 

Bạn tặng vòng tay đôi cho người ấy có nghĩa là bạn mong muốn cả hai có thể nắm tay nhau đi đến hết chặng đường còn lại của cuộc đời, không bao giờ lìa xa, không bao giờ buông bỏ. Nhất định người ấy sẽ hiểu được tâm ý của bạn qua món quà và đáp trả lại phần tình cảm chân thành đó.

 

 

 

 

Combo quà tặng ý nghĩa

Thật tuyệt vời hơn khi bạn có luôn combo vòng tay da cá đuốidây đồng hồ tông xoẹt tông, màu xoẹt màu cho thêm đậm đà, mang nhiều ý nghĩa bền chặt. Dây đồng hồ thể hiện cho thời gian luôn được trường tồn, Vòng đeo tay thể hiện sự gắn kết bền bỉ, tính thủy chung cho các cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra vòng tay cá đuối lại còn mang thêm ý nghĩa phong thuỷ, mang lại vận may cho cả 2!
Wow, cả 1 bầu trời ý nghĩa❣️

 

 

Hãy liên hệ ĐỘI NGŨ ZENIO ngay để được tư vấn chi tiết nhất

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact