Dây đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh là dòng sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài việc xem giờ bình thường sản phẩm còn mang đến rất nhiều lợi ích khác như: đo nhịp tim, đo huyết áp, xem giờ, nghe điện thoại, trả lời tin nhắn, mọi thứ đều nằm trên cánh tay của bạn. Có thể nói rằng đây là một sản phẩm mang đến một cuộc cách mạng dành cho người dùng, làm cho người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay thông minh khác nhau như apple watch, samsung smart watch, oppo smart watch, Michael Kors smart watch… Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ chuyên về những tính năng khác nhau.

Cùng với chiếc đồng hồ thông minh thì Dây đồng hồ da cũng là phụ kiện đầy đột phá giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện. Hãy chọn cho chiếc đồng hồ thông minh những cặp dây da đầy sang trọng, đẳng cấp, vô cùng độc đáo và đặc biệt rất ít người có thể sở hữu nó đến từ bộ sưu tập đây đồng hồ của ZENIO.

Chất liệu da cao cấp:

Mọi loại da trước khi đưa vào chế tác luôn phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe để đem tới tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.  Zenio sử dụng là loại da nhập khẩu chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Da lót zermatt, chống mồ hôi tay, chuyên được dùng để làm lót dây đồng hồ, được nhập khẩu từ Pháp.

Chế tác hoàn toàn thủ công

Dây đồng hồ được chế tác hoàn toàn thủ công. Các công đoạn từ cắt, may, đột lỗ, xử lý cạnh, đánh bóng, dưỡng da,…đều được thực hiện một các tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết.

Kích thước dây phù hợp với mọi lứa tuổi

Dây được chế tác với kích thước chính xác phù hợp với loại từng loại đồng hồ. Còn chần chờ gì mà không đến với Zenio nào❤️

Ngoài ra tại xưởng sản xuất dây đồng hồ ZENIO, Chúng tôi nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu phù hợp với 99% các dòng đồng hồ có mặt trên thị trường.

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn