Thay dây da cho đồng hồ Lamborghini

Lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe, đồng hồ Lamborghini chính hãng mang đến nhiều sự sáng tạo trong giới đồng hồ. Bạn đã biết những mẫu dây da cho đồng hồ Lamborghini? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về đồng hồ Lamborghini

Đồng hồ Lamborghini chính là đồng hồ Tonino Lamborghini. Đây là một công ty sản xuất đồng hồ của Ý, được thành lập vào năm 1981. Ngoài ra thương hiệu còn được biết đến thông qua các xa xỉ phẩm như nước hoa, điện thoại, phụ kiện, nhà hàng và đồng hồ cao cấp.

Điểm làm nên sự khác biệt đầu tiên chính là thiết kế của đồng hồ Lamborghini. Hình dáng mặt đồng hồ và dây đeo mang nhiều màu sắc đặc trưng của người Ý. Được hoàn tác bởi những người thợ lành nghề và “trang trí” thêm dòng chữ Swiss Made. Từ đó giúp gia tăng vẻ đẹp cho đồng hồ Lamborghini chính hãng vốn đã quá ấn tượng về thiết kế.

Ngoài ra, đồng hồ Lamborghini còn được chế tác bằng chất liệu Titanium cao cấp và siêu nhẹ. Điều mà dân chơi đồng hồ chính hiệu luôn tìm kiếm.

Những mẫu dây da nào sẽ phù với với chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới này?

Một số mẫu dây da cho đồng hồ Lamborghini

Dây đồng hồ da cá đuối

Da cá đuối là một trong những loại da được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ tạo tính thẩm mỹ, như mang hàng ngàn viên kim cương đại dương cho người đeo. Da cá đuối còn rất bền bởi đặc tính kháng nước và chịu nhiệt tốt.

Ngoài những điều trên thì dây cá đuối còn mang lại may mắn cho người đeo theo phong thủy. Chính vì thế loại dây da này rất được khách hàng ưa thích và chọn lựa.

Nếu bạn là một quý ông cá tính, thời thượng, đam mê thời trang những vẫn đề cao tính ứng dụng của từng phụ kiện mình lựa chọn, thì chắc chắn dây đồng hồ da cá đuối là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

dây da cá đuối xanh lá đậm 2

Dây da kỳ đà

Loại da này sẽ thể hiện được sự phong cách của người sử dụng. Với những vân đặc sắc, da mềm, độ bền cao, da kỳ đà ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Những chiếc dây đồng hồ Lamborghini được chế tác từ da kỳ đà sẽ luôn tạo được sự sang trọng và hấp dẫn.

Dây da cá sấu

Da cá sấu được đánh giá cao một phần không chỉ vì chất lượng mà còn bởi chính họa tiết vân vảy đắt giá trên bề mặt da. Đây là một trong những loại da được xem là có giá trị nhất trong chế tác đồ da handmade. Vì thế bạn có thể xem xét lựa chọn dây da cá sấu cho chiếc đồng hồ của mình.

Xem thêm:

phone zalo    contact