Thay dây da đồng hồ Audemars Piguet uy tín Sài Gòn

Thay dây da đồng hồ Audemars Piguet uy tín Sài Gòn

Thương hiệu Audemars Piguet được coi là một trong những lão làng của sản xuất đồng hồ đắt đỏ. Thương hiệu này nằm ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng như Breguet, Patek Philippe, Jaeger-LeCoutre,… Tất cả đồng hồ Audemars Piguet đều được làm bằng kỹ thuật chế tác truyền thống từng bước. Từ thiết kế đồng hồ, sản xuất đến hoàn thiện sản phẩm đều qua các hệ thống nhà máy. Nên tất cả đồng hồ được làm hoàn hảo tới từng chi tiết. Và dây da của đồng hồ cũng đặc biệt không kém cạnh.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Đi qua hàng chục năm nhưng đồng hồ Audemars Piguet vẫn giữ được phong độ. Thương hiệu Audemars Piguet nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ cơ cao cấp xa xỉ. Gồm những chức năng, cơ chế phức tạp. Và mang đầy đủ phong cách từ thanh lịch, trẻ trung, trung tính cho tới sang trọng.

Các hãng đồng hồ ngày nay thương đi theo xu hướng nhẹ nhàng. Nhưng thương hiệu Audemars Piguet lại đi ngược lại. Bởi thực tế, đồng hồ Audemars Piguet nặng là do đến từ vật liệu bằng thép. Và vàng chất lượng cao được sử dụng trong quá trình làm các thành phần của chiếc đồng hồ.

Mặt đồng hồ Audemars Piguet được thiết kế rất đặc biệt là cách khắc laser trên mặt số. Họa tiết này còn được gọi là Tapisserie. Hầu hết không ai có thể sao chép được bơi nó cực kì phức tạp.

Do đây không phải là hãng đồng hồ rẻ tiền nên không phải bạn thích thay dây da đồng hồ ở đâu cũng được. Điều đó có thể dẫn tới việc làm giảm chất lượng của đồng hồ. Và mất đi tính thẩm mĩ vốn có của đồng hồ.

Vậy nên mình giới thiệu các bạn tới Zenio, tới đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng mà chỉ cần chọn loại da và yêu cầu làm theo ý của các bạn.

Thay dây da đồng hồ Audemars Piguet uy tín tại Zenio

Zenio được biết tới là xưởng sản xuất dây da chính hãng 100%, chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng lẫn thái độ phục vụ. Ở đây bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ thay dây da đồng hồ cao cấp mà không lo cháy ví.

Dây da cá đuối

    + Chất liệu đảm bảo 100% là da thật

    + Thái độ phục vụ khách hàng tốt, giới thiệu và hướng dẫn để khách hàng lựa chọn loại dây da phù hợp nhất

    + Làm theo yêu cầu của khách hàng

    + Các dây da đồng hồ đều được làm thủ công bởi chính bàn tay của các thợ lâu năm, kinh nghiệm đầy mình

    + Được kiểm tra chất lượng và sửa đổi theo ý muốn

    + Giá thành hợp lí, phù hợp với từng chất liệu mà khách hàng yêu thích

    + Được bọc lại da mới trên dây da nguyên bản để phù hợp với màu sắc mà khách hàng yêu thích

Qua những ưu điểm trên thì bạn ngại ngần gì mà không đến thay da tại Zenio một lần nhỉ.

 

thay-day-dong-ho-burgi
thay-day-dong-ho-burgi
Thay dây đông fhồ DW
Thay dây đông fhồ DW
dong ho day da
dong ho day da
Dây đồng hồ gucci
Dây đồng hồ gucci