Dây da cho đồng hồ Breguet

Dây da cho đồng hồ Breguet

Mọi người chỉ thường chú ý vào mặt đồng hồ nhưng dây da đồng hồ cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng phong cách của thương hiệu. Đồng hồ Breguet được coi là thương hiệu đồng hồ tiên phong trong việc tạo ra những phát minh trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ. Thương hiệu Breguet cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc đồng hồ cao cấp và xa xỉ.

Tổng quan về đồng hồ Breguet

Dù đã được thành lập từ năm 1775 nhưng đến thời điểm hiện tại. Thương hiệu Breguet vẫn mang đến cho khách hàng sử dụng với giá trị cao nhất. Bởi nhờ sự tinh anh và những thiết kế độc đáo, khác lạ với các hãng khác. Nên đã có nhiều dấu ấn lớn trong lịch sử đồng hồ trên thế giới.

Với phong cách mang nét cổ xưa trong từng bộ máy. Hãng đồng hồ đã cho ra đời với nhiều sản phẩm vừa mang vẻ ngoài thu hút, vừa mang nhiều tính năng ưu việt. Đồng hồ Breguet nổi tiếng trong giới đồng hồ với sự phức tạp, tinh xảo, đi đầu trong kỹ thuật chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Breguet không chỉ sở hữu diện mạo bắt mắt. Mà còn được đánh giá cao về thiết kế và công năng sử dụng của nó. Là một trong những thương hiệu tự cung tự cấp. Thì đồng hồ Breguet luôn khiến cho khách hàng kinh ngạc, bất ngờ trước khi phức tạp hay độ tỉ mỉ trong việc sản xuất đồng hồ.

Trên nền mặt số đồng hồ có đường vân Guilloche và để tạo ra những đường vân đẹp mắt này. Thì phải trải qua một quá trình phức tạp yêu cầu phải thực hiện thủ công hoàn toàn. Đòi hỏi đây phải là người thợ lành nghề cũng như khoảng thời gian khá dài.

Thay dây da cho đồng hồ Breguet

Nét đẹp thẩm mĩ của chiếc đồng hồ không chỉ thể hiện ở mặt đồng hồ mà còn được thể hiện ở dây đeo. Dây đeo cũng là nhân tố quyết định đến phong cách mà bạn muốn hướng tới. Cũng vì thế mà bạn cần tìm được địa chỉ uy tín để thay dây da đồng hồ thật đảm bảo chất lượng nhất. Vậy thì mời bạn đến với Zenio, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa phong cách mà bạn hướng tới. Bạn còn được nhân viên tư vấn, hỗ trợ chọn lựa và thay dây.

Day dong ho Hublot Handmade

Tại Zenio, chúng tôi đảm bảo về chất liệu là 100% da thật cao cấp. Có nhiều sự lựa chọn như da cá sấu, da kỳ đà, da cá đuối, da bò,… Và đa dạng màu sắc từ trung tính, tươi sáng hay là những màu độc lạ chúng tôi đều có. Sau khi thay dây da đồng hồ, bạn sẽ được kiểm tra lại dây đeo. Và ở đây chúng tôi bảo hành cho dây da của bạn lên tới 12 tháng.