Dây da đồng hồ Citizen

MỘT VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CITIZEN

Citizen là thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ Nhật Bản. thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới. Đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường.

Citizen đã đạt được những giải thưởng rất uy tín trong quá trình phát triển của mình. 4 năm liền nhận giải thưởng thương hiệu của năm. 2 năm liền nhận giải thưởng nhà cung cấp của năm và giải dành cho hãng đồng hồ có sự đổi mới công nghệ chế tác đồng hồ của năm. Những giải thưởng đạt được đã cho thấy sự tâm huyết của hãng trong việc cung cấp cho khách hàng niềm tin vào chất lượng của đồng hồ mà họ mua.

CÓ NÊN THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ CITIZEN?

Một trong những lý do nhiều người bị thu hút bởi đồng hồ dây da thay vì đồng hồ dây kim loại cũng là sự thoải mái khi đeo chúng.

Chất liệu này mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng mềm mại khi đeo. Dễ điều chỉnh kích thước phù hợp với người dùng và không gây nặng nề. Đặc biệt, nếu bạn là một người dị ứng với thành phần kim loại. Thì một chiếc dây đeo đồng hồ bằng da sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

@daydonghodanang Dây da togo cho đồng hồ Citizen #citizen #daydongho #thaydaydongho #trending #xuhuong ♬ Chỉ 1 tiktok duy nhất huydzai1111 – Diễm Chi


Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có lựa chọn các chất liệu da phù hợp cho những đứa “con cưng” của mình. Bạn có thể lựa chọn da cá sấu, da cá đuối, da kỳ đà hay da bò cho chiếc đồng hồ Citizen. Mỗi loại da sẽ có những điểm ưu việt nhất định. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về loại dây da phù hợp nhất.

THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ CITIZEN Ở ĐÂU?

Hiện nay, Zenio chúng tôi là xưởng chuyên gia công các sản phẩm như dây đồng hồ, thắt lưng, túi xách, bóp ví,…bằng chất liệu da thuộc 100%. Đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Tuyệt đối không kinh doanh giả da để mưu cầu lợi nhuận. Tất cả các mặt hàng đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng và giao cho khách.  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn loại dây da phù hợp nhất với chiếc đồng hồ của mình. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ CITIZEN ĐÃ THAY TẠI ZENIO

Bạn có thể tham khảo một số mẫu dây da đồng hồ Citizen đã được thay tại Zenio.

Các mẫu Đồng hồ Citizen chính hãng – Giá ưu đãi nhất thị trường

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact