Thay dây đồng hồ da Sài Gòn

Mục lục

Cách đây 3500 năm TCN, Người Ai Cập cổ đại đã biết dùng những cột đá lớn khổng lồ đặt dưới ánh mặt trời, thông qua cái bóng của nó để theo dõi thời gian trong 1 ngày. Và cứ thế sau 2000 năm, họ đã biết vận dụng nhiều hơn từ các kiến thức như toán học, vật lý, thiên văn trong cuộc sống. Để làm ra những chiếc đồng hồ nước, nến, cát và thậm chí là xem sao trên bầu trời để tính thời gian. Mặc dù chưa phải là tốt nhất, chính xác nhất nhưng cho ta thấy tầm quan trọng của thời gian đã được người Ai Cập xưa áp dụng như thế nào.
cột đá khổng lồ
cot-da-khong-lo

Và ngày nay, với những tiến bộ về khoa học, kĩ thuật- công nghệ con người đã tạo ra những chiếc đồng hồ thông minh với độ chính xác tuyệt đối. Giúp mọi người có thể quản lý qũy thời gian 1 cách chặc chẽ hơn và dễ dàng nhất.

Đồng hồ được xem là một món phụ kiện làm đẹp không bao giờ lỗi mốt. Nó được các quý ông – quý anh tin dùng, được các quý bà – quý cô săn đón. Xuất hiện dày đặc trên những đôi tay từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bây giờ, Đồng hồ tốt không đủ mà bề ngoài cũng phải được chăm chút tỉ mỉ. Nó dường như là 2 yếu tố không thể tách rời. Vì với người tiêu dùng, tiêu chí mua sắm của họ ngày càng cao- khắc khe nên các dòng sản phẩm dây đeo đi kèm phải thật chất lượng, độc đáo.

dây đồng da zenio
day-dong-ho-da-zenio

Thấu hiểu tâm lý đó. Từ năm 2017, Nhãn hiệu dây da đồng hồ ZENIO– dây đồng hồ da Sài Gòn đã cho ra đờii những kiểu dây đồng đồ đeo tay xuất xứ từ da cá sấu, da cá đuối, da bò Ý…thật 100%. Đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, chủng loại phù hợp với từng thương hiệu đồng hồ như: Omega, Rolex, Bulova, Seiko, Citizen, Apple watch, DW, Longines, Hamilton…

Chúng tôi đã làm được, những gì tinh túy, độc đáo của chất liệu da quen thuộc đã được người tiêu dùng đón nhận.
Thời gian qua trên mạng xã hội, những phản hồi tích cực, đánh giá khách quan của khách hàng đã cho chúng tôi thấy, mình đã đi đúng hướng. Đã thu hoạch được quả ngọt sau một chặng đường dài, dày công nghiên cứu, làm việc nghiêm túc. Trên tất cả các sản phẩm đồ da của ZENIO đã được công nhận. Thật đáng tự hào biết bao.
Với chất lượng sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, giá thành ưu đãi (Giá từ xưởng sản xuất). Nhằm thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng. Cho nên mọi người hãy nhanh chân ghé Shop thay Dây đồng hồ Sài Gòn , tự mình lựa chọn những mẫu dây chất lượng, phù hợp. Zenio tự tin, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị một cách không ai ngờ!.

XEM THÊM: CÁC CLIP THAY DÂY ĐỒNG HỒ TẠI ZENIO.